Chủ đầu tư Minh Đại Lộc

Giới thiệu về chủ đầu tư và hành trình với Căn hộ chung cư mini được cấp “sổ đỏ”, sổ hồng đầu tiên tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN MINH ĐẠI LỘC

(được tách ra từ Chung cư mini Hanoiland)

Tên tiếng Anh: JOINT STOCK COMPANY MINH DAI LOC
Sàn giao dịch bất động sản đã đăng ký: Minhdailoc
* Năm thành lập: Tháng 9 năm 2015
* Vốn điều lệ đăng ký: 20 tỷ
* Trụ sở & VPGD: tầng 5 lô B14/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy - P.Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
* Điện thoại liên hệ: 04.38391166
* Email liên hệ: duongminhdailoc@gmail.com
 * BẤT ĐỘNG SẢN
-         Dịch vụ tư vấn quản lý, quảng cáo Bất động sản
-         Dịch vụ môi giới Bất động sản
-         Dịch vụ định giá, đấu giá, quản lý sàn giao dịch Bất động sản
-         Kinh doanh Bất động sản
* TƯ VẤN HOÀN THIỆN THỦ TỤC
-         Sang tên GCN Quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở, tách sổ, gộp sổ
-         Nhận hoàn thiện thủ tục tư vấn xin cấp GCN Quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở, thủ tục thế chấp vay vốn ngân hàng.
* CÁC LĨNH VỰC KHÁC
-      Tư vấn, lập quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội, quy hoạch tổng thể, phát triển nông thôn, quy hoạch chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi (không bao gồm thiết kế công trình, khảo sát, giám sát, xây dựng công trình, quy hoạch xây dựng).
-     Tư vấn lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, tư vấn lập quy hoạch môi trường và các dịch vụ liên quan đến hoạt động bảo vệ môi trường.
-       Thi công xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, văn hoá, giáo dục, thể thao.
-         Dịch vụ san lấp, thu dọn mặt bằng các công trình xây dựng, xử lý nền móng.
-         Tư vấn đầu tư, lập dự án đầu tư, quản lý dự án đầu tư.
-         Mua bán và cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng.
-         Thiết kế tổng mặt bằng kiến trúc, nội ngoại thất đối với công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Các dự án chung cư mini của Minh Đại Lộc:

> Chung cư mini Minh Đại Lộc 1: căn hộ 45m2, 48m2, 50m2, 65m2 và 72m2 có giá bán 595tr - 1,2 tỷ/căn hộ.

> Chung cư mini Minh Đại Lộc 2: căn hộ 44m2, 48m2 và 69m2 có giá bán 686tr - 1 tỷ/căn hộ

> Chung cư mini Minh Đại Lộc 3: căn hộ 30,6m2, 31m2, 32,3m2, 43,3m2, 53,3m2 và 70,7,2 có giá bán 440tr - 864tr.

Ký hợp đồng công chứng tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 1
Ký hợp đồng công chứng tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 1

Các dự án chung cư mini của Hanoiland cũ:

> Chung cư mini Nhật Tảo 3 : căn hộ DT 36m2, 43m2, 48m2 có giá bán 489 - 725 triệu/căn hộ

> Chung cư mini Nhật Tảo 2 :Căn hộ 46m2, 50m2, 55m2, 60m2, 65m2, 80m2 có giá bán 587 - 878 triệu/căn hộ

> Chung cư mini Nhật Tảo 1 : Căn hộ đã bàn giao và bán hết

> Chung cư mini Đông Ngạc 4A : Căn hộ đã bàn giao và bán hết

> Chung cư mini Đông Ngạc 1A : Căn hộ đã bàn giao, hiện còn 2 căn hộ 33m2 tầng 3 giá bán 560 tr

> Chung cư mini Đông Ngạc 1B : Căn hộ đã bàn giao và bán hết

> Chung cư mini Phú Thượng B : Căn hộ đã bàn giao, hiện còn căn 401 giá bán 570 tr


> Chung cư mini Phú Thượng A : Căn hộ đã bàn giao và có sổ hồng


> Chung cư mini Trần Cung - Viện E : Căn hộ đã bàn giao hiện còn 2 căn hộ giá từ 950-1,2 tỷ


"Sổ đỏ" cho căn hộ chung cư mini tại Hà Nội
"Sổ đỏ" cho chung cư mini tại Hà Nội
Chung cư mini là một loại hình mới ra đời vài năm trở lại đây, các căn hộ chung cư do cá nhân, tư nhân xây dựng xuất phát từ nhu cầu rất lớn về nhà ở tại thủ đô Hà Nội của đại đa số người dân. Đầu tiên, do nhu cầu về nhà ở, nhà cho thuê tương đối lớn của người dân, các cá nhân tổ chức doanh nghiệp đã cho ra đời các căn hộ chung cư với diện tích nhỏ khoảng trên dưới 30m2 bao gồm một phòng khách, 1 phòng ngủ, có bếp sinh hoạt và 1 phòng tắm kết hợp vệ sinh và ban công phơi đồ, lấy ánh sáng. Căn hộ vừa nhỏ phù hợp với nhiều người, ban đầu chỉ là để cho thuê sau đó người dân đề nghị bán lại cho họ ở dưới dạng viết tay, và chấp nhận mua với giá rẻ không có sổ, chỉ có giấy tờ hợp lệ. Nhu cầu tăng lên theo thời gian, người mua cũng yêu cầu tình trạng pháp lý cho căn hộ của mình, các nhà quản lý cũng đã vào cuộc và điều tất yếu phải đến là các văn bản quy định cũng ra đời. Từ nghị định 71, thông tư hướng dẫn 16 và mới đây là quyết định số 13 của UBND tp.Hà Nội về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (cấp sổ hồng cho căn hộ chung cư mini) đã chính thức công nhận và cấp sổ cho loại hình chung cư mini này.

Vấn đề quan tâm của người mua căn hộ chung cư mini hiện nay là liệu căn hộ chung cư mini có được cấp Giấy chứng nhận sở hữu nhà ở (sổ đỏ) hay không? Theo Quyết định số 13, chung cư mini là nhà ở do hộ gia đình, cá nhân xây dựng có từ hai tầng trở lên mà tại mỗi tầng có từ 2 căn hộ trở lên được thiết kế, xây dựng theo kiểu khép kín, diện tích tối thiểu là 30m2 và đáp ứng các quy định về nhà chung cư theo quy định tại Điều 70 Luật Nhà ở.

Chung cư mini phải được xây dựng theo Giấy phép xây dựng được cấp có thẩm quyền cấp, đảm bảo quy chuẩn, quy chuẩn xây dựng theo quy hoạch 1/500 được cấp có thẩm quyền phê duyệt thì được cấp Giấy chứng nhận với hình thức sử dụng đất là sử dụng chung.

Trường hợp xây dựng không có Giấy phép xây dựng, thì hộ gia đình, cá nhân không được cấp Giấy chứng nhận.

Hộ gia đình, cá nhân xây chung cư mini thay mặt các hộ gia đình, cá nhân mua căn hộ làm thủ tục giấy chứng nhận quyền sở hữu các căn hộ khi làm thủ tục chuyển quyền sử dụng đất và chuyển quyền sở hữu nhà ở theo quy định.

Nghị định, quyết định, thông tư là như vậy, nhưng không phải căn hộ chung cư mini nào trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng được cấp sổ hồng. Mới đây, Hanoiland là đơn vị đầu tiên được phê duyệt thực hiện các thủ tục liên quan đến các căn hộ chung cư mini được cấp sổ đỏ, sổ hồng tại chung cư mini Phú Thượng Tây Hồ. 

Chúng ta hãy xem công cuộc hành trình của Hanoiland đến thành công như thế nào nhé!

Công ty TNHH Bất Động Sản và Dịch Vụ Địa Chính Hà Nội (Hanoiland) được thành lập vào tháng 3/2009 đến nay đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư vào loại hình chung cư mini và đã đầu tư mua đất, xây dựng, bán ra ở các khu vực Cổ Nhuế - Từ Liêm, Ngõ 209 An Dương Vương – Phú Thượng, Tây Hồ, Ngõ 425 An Dương Vương – Phú Thượng, Tây Hồ, Xóm 1B Đông Ngạc, xóm 1A Đông Ngạc, xóm 4A Đông Ngạc, Khu Nhật Tảo 1 và hiện nay đang triển khai khu Nhật Tảo 2. Công ty đang phân phối nhanh chóng loại hình chung cư mini này đến người tiêu dùng, giải quyết vấn đề nhà ở cho dân cư có thu nhập thấp, người có nhu cầu đầu tư.

 Ngày 2/7/2011, công ty đã tổ chức tốt đẹp hội nghị khách hàng tại KS. Hacinco 110 Thái Thịnh, Đống Đa, HN, với sự tham dự của các vị lãnh đạo cấp cao trong ngạch quản lý nhà nước. Hội nghị diễn ra tốt đẹp và để lại trong lòng khách mời tham dự ấn tượng rất tốt về chung cư mini và hình ảnh của công ty đã được nâng lên một tầm cao mới. Khách hàng đã biết đến sản phẩm của công ty nhiều hơn, biết đến năng lực của công ty một cách rõ rang cụ thể hơn và kết quả là có nhiều người hỏi thăm về sản phẩm của công ty.

Tháng 3, tháng 11 hàng năm Hanoiland cũng tham gia vào Vietbuild tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ về vật liệu xây dựng và bất động sản nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh, sản phẩm tới tận tay người mua có nhu cầu.

Song song với những hoạt động đó, Hanoiland luôn chú trọng đến đời sống người dân trong căn hộ, quan tâm và thấu hiểu những điều họ cần, luôn có trách nhiệm với khách hàng, vì thế Hanoiland không khoanh tay đứng nhìn và chờ đợi chính sách mà đã chủ động liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền, vận động hành lang, gửi đơn đề nghị cấp sổ, gửi hồ sơ đầy đủ pháp lý về các căn hộ,...không ngừng nghỉ, không biết mệt mỏi và cuối cùng kết quả, thành quả và công sức của Hanoiland cũng đã được đền đáp và ghi nhận.

Khách hàng mua chung cư mini Hanoiland chờ làm thủ tục cấp sổ
Khách hàng mua chung cư mini Hanoiland chờ làm thủ tục cấp sổ
Ngày 1/6 vừa qua, Hanoiland làm thủ tục ký hợp đồng công chứng Nhà Nước để cấp sổ cho từng căn hộ thuộc tòa nhà chung cư mini Phú Thượng Tây Hồ do Hanoiland làm chủ đầu tư. Tới đây, chắc trong thời gian ngắn nhất nữa thôi, các căn hộ tại tòa nhà chung cư mini Phú Thượng Tây Hồ do Hanoiland thực hiện chắc chắn có sổ hồng. Đây là một tin rất vui mừng đối với Hanoiland, đối với khách hàng-đại diện của những người lao động chân chính có nhu cầu thực về nhà ở tại thủ đô nói riêng và cũng là thành công lớn cho loại hình mới ra đời này nói chung có tên gọi là chung cư mini. Từ đó cũng là tiền đề cho những tòa chung cư mini tiếp theo của Hanoiland.
Tham Khảo chung cư mini do Hanoiland thực hiện:
Và nhiều chung cư mini Từ Liêm giá rẻ khác ....