Chung cư mini Minh Đại Lộc 6 chuẩn bị nhận nhà

Tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 6 đã đến những bước hoàn thiện cuối cùng để chuẩn bị bàn giao nhà cho toàn bộ những khách hàng thân yêu về ở.

Kể từ khi mở bán tòa chung cư Minh Đại Lộc 6 giá rẻ đã được đón nhận rất lớn từ khách hàng, khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty bởi sự uy tín và cam kết chất lượng tuyệt đối của đơn vị chủ đầu tư.

Chung cư mini Minh Đại Lộc 6 giá rẻ
Căn hộ mini Minh Đại Lộc 6 giá rẻ
Tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 6 giá rẻ chuẩn bị bàn giao
Hiện tại tòa chung cư mini giá rẻ nhất Hà Nội này đang còn rất ít căn hộ và luôn có những ưu đãi, khuyến mại tốt nhất cho khách hàng. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ tối đa lên đến 70% cho những khách hàng chưa đủ tài chính, cơ hội tốt nhất có 1 không 2.

Hoàn thiện bên trong căn hộ mini Minh Đại Lộc 6

Hoàn thiện bên trong căn hộ mini Minh Đại Lộc 6
Hoàn thiện bên trong căn hộ mini Minh Đại Lộc 6

Những hình ảnh trên được cập nhật ngày 10/11/2018. Để biết thêm thông tin chi tiết, ưu đãi, khuyến mại, chiết khấu, hỗ trợ vay vốn ngân hàng để mua căn hộ chung cư mini Minh Đại Lộc 6: quý khách hàng liên hệ trực tiếp phụ trách dự án Chủ Đầu Tư Mr Dương 0988772792; Hotline 0902121207 – 0911118691.

Mail: duongminhdailoc@gmail.com.

Trụ sở công ty: Tòa nhà An Phát. Lô B14/D21 Khu ĐTM Cầu Giấy – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội (đi phố Dịch Vọng Hậu hoặc ngõ 11 Duy Tân vào).

Khuyến mại mua căn hộ giá rẻ Minh Đại Lộc 6
Khuyến mại mua căn hộ giá rẻ Minh Đại Lộc 6

3 blogger-facebook:

 1. Hiện CĐTư Minh Đại Lộc - Chung Cư Mini Có Sổ Đỏ Riêng Nhanh Nhất đã bán được 15 căn hộ thuộc tòa Chung Cư Minh Đại Lộc 6 giá rẻ, số lượng còn lại rất có hạn. Vào nhận nhà ở ngay, trân trọng !

  Trả lờiXóa
 2. Hiện CĐTư Công Ty Cổ Phần Minh Đại Lộc đã bán được 16 căn hộ thuộc tòa Chung Cư Minh Đại Lộc 6 giá rẻ, số lượng còn lại rất có hạn. Vào nhận nhà ở ngay, khuyến mại lớn và hỗ trợ cho vay lên đến 70% /căn hộ !

  Trả lờiXóa
 3. #Chung_cư_mini_Minh_Đại_Lộc

  Hiện CĐTư Minhdailoc.vn - Chung Cư Mini Có Sổ Đỏ Riêng Nhanh Nhất đã bán được 17 căn hộ thuộc tòa Chung Cư Minh Đại Lộc 6 giá rẻ, số lượng còn lại rất ít. Nhận nhà vào ở ngay, nhận khuyến mại lớn và hỗ trợ cho khách hàng vay mua căn hộ lên đến 70% !

  Trả lờiXóa

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!