Bảng giá cập nhật chung cư mini Minh Đại Lộc 6 Hà Nội


=> Tiến độ xây dựng tòa chung cư Minh Đại Lộc 6

Chủ đầu tư Minh Đại Lộc gửi tới quý khách hàng bảng giá và tiến độ thanh toán được cập nhật thường xuyên, để quý khách tiện theo dõi một cách chính xác nhất.

"HIỆN TẠI ĐÃ BÁN 17 CĂN HỘ"

"Diện tích từ 31m2 đến 33m2 (1 phòng ngủ), với giá bán chỉ hơn 400 triệu/căn hộ trở lên. Căn số 2 có DT 35m2 với TK 2PN cực đẹp"

(ĐẶC BIỆT: KHUYẾN MẠI BỘ BẾP GA, HÚT MÙI VANESSA NHẬP NGOẠI CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG MAY MẮN NHẤT)

Dự án chung cư mini giá rẻ nhất Hà Nội của chủ đầu tư Minh Đại Lộc tiếp tục mở bán là tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 6, với thiết kế toàn bộ là 22 căn hộ và chiều cao chuẩn phép 6 tầng như quy định. Thì đây sẽ lại là đợt sóng mới tại thị trường chung cư mini nói riêng và bất động sản nói chung.

Trước Tết 2018 vừa rồi thì chủ đầu tư Minh Đại Lộc đã bàn giao tòa chung cư mini 4 cho toàn bộ khách hàng về nhận nhà ở trước Tết, khiến cho các khách hàng mua căn hộ này mừng vui và rất phấn khích. Cho đến hiện nay tòa chung cư giá rẻ Minh Đại Lộc 6 là tòa thứ 6 của công ty và cũng là tòa thứ 22 của chủ đầu tư là ông Nguyễn Anh Tuấn (Phó Giám Đốc công ty) đứng tên và chào bán.

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các căn hộ đã bán và còn lại tại đây để quý khách hàng tiện theo dõi và đưa ra cho mình những quyết định sáng suốt nhất, vì số lượng căn hộ rất có hạn nên quý khách hãy nhanh tay chọn ngay cho gia đình được căn hộ ưng ý nhất.

*Đại diện, phụ trách toàn bộ các dự án Mr Dương 0988772792; Hotline 0902121207 – 0911118691. Mail: duongminhdailoc@gmail.com.

Trụ sở công ty: Lô B14/D21 Khu ĐTM Cầu Giấy – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội (đi ngõ 100 phố Dịch Vọng Hậu hoặc ngõ 11 Duy Tân vào).

"Đã bán thêm căn hộ 601, 501, 202, 401, 504, 402 và 201"
Bảng giá và tiến độ thanh toán chung cư mini Minh Đại Lộc 6
Bảng giá và tiến độ thanh toán chung cư mini Minh Đại Lộc 6

8 blogger-facebook:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. #Chung_cư_mini_Minh_Đại_Lộc

  Hiện CĐTư Công Ty Cổ Phần Minh Đại Lộc đã bán được 10 căn hộ thuộc tòa Chung Cư Minh Đại Lộc 6 giá rẻ, hiện đã xong phần thô và đang đi vào hoàn thiện. Tháng 11/2018 bàn giao (y)

  #chungcumini #chungcưmini #chungcuminihanoi #chungcưminihànội #chungcuminhdailoc6 #chungcưminhđạilộc #chungcưminhđạilộc6 #chungcuchovay #chungcuminigiare #chungcuminhdailoc #chungcuminiminhdailoc #chungcuminituliem

  Trả lờiXóa
 3. Vợ chồng tôi là công nhân nhà nước, muốn tìm mua một căn hộ chung cư có mức giá tầm 600 - 800 tr nhờ chuyên gia chung cu Thanh Ha tư vấn giùm. Cám ơn rất nhiều ạ.

  Trả lờiXóa
 4. Vợ chồng tôi là công nhân nhà nước, đang có ý định mua một căn hộ ở  chung cu Thanh Ha . Vì là lần đầu mua nhà chưa có kinh nghiệm nên nhờ chuyên gia tư vấn giùm. Cám ơn rất nhiều ạ.
  Vợ chồng e là công nhân lao động bình thường, vốn liếng tích cóp 10 năm nay khoảng 600tr. Chuyên gia tư vấn giùm có chung cư giá rẻ nào cho v/c e với ạ. E cảm ơn nhiều.

  Trả lờiXóa
 5. #Chung_cư_mini_Hà_Nội

  Hiện CĐTư Minhdailoc.vn - Chung Cư Mini Có Sổ Đỏ Riêng Nhanh Nhất đã bán được 11 căn hộ thuộc tòa Chung Cư Minh Đại Lộc 6 giá rẻ, số lượng còn lại rất có hạn ;)

  Trả lờiXóa
 6. Hiện CĐTư Minh Đại Lộc - Chung Cư Mini Có Sổ Đỏ Riêng Nhanh Nhất đã bán được 15 căn hộ thuộc tòa Chung Cư Minh Đại Lộc 6 giá rẻ, số lượng còn lại rất có hạn. Vào nhận nhà ở ngay, trân trọng !

  Trả lờiXóa
 7. Hiện CĐTư Công Ty Cổ Phần Minh Đại Lộc đã bán được 16 căn hộ thuộc tòa Chung Cư Minh Đại Lộc 6 giá rẻ, số lượng còn lại rất có hạn. Vào nhận nhà ở ngay, khuyến mại lớn và hỗ trợ cho vay lên đến 70% /căn hộ !

  Trả lờiXóa
 8. #Chung_cư_mini_Minh_Đại_Lộc

  Hiện CĐTư Minhdailoc.vn - Chung Cư Mini Có Sổ Đỏ Riêng Nhanh Nhất đã bán được 17 căn hộ thuộc tòa Chung Cư Minh Đại Lộc 6 giá rẻ, số lượng còn lại rất ít. Nhận nhà vào ở ngay, nhận khuyến mại lớn và hỗ trợ cho khách hàng vay mua căn hộ lên đến 70% !

  Trả lờiXóa

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!