Bán chung cư mini Minh Đại Lộc 6 hơn 200tr Sổ Hồng

Chủ đầu tư trực tiếp mở bán tòa chung cư mini giá rẻ Minh Đại Lộc 6, giá rẻ nhất Hà Nội. Đặc biệt có sổ đỏ riêng căn hộ và hỗ trợ thế chấp ngân hàng vay lên đến 50% giá trị căn hộ. Chỉ với hơn 200 triệu là có thể sở hữu được căn hộ có 1 không 2 này ngay tại trung tâm Hà Nội.

Chung cư mini Minh Đại Lộc 6 giá rẻ nhất Hà Nội
Chung cư mini Minh Đại Lộc 6 giá rẻ gây SỐT trên thị trường Hà Nội
"Diện tích từ 31m2 đến 33m2 (1 phòng ngủ), với giá bán chỉ hơn 400 triệu/căn hộ trở lên. Căn số 2 có DT 35m2 với TK 2PN cực đẹp"

(ĐẶC BIỆT: KHUYẾN MẠI BỘ BẾP GA, HÚT MÙI VANESSA NHẬP NGOẠI CHO 5 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN)*

Căn hộ mini Minh Đại Lộc 6 giá rẻ đã được hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị nội thất cơ bản và quý khách chỉ việc dọn đồ về ở, tòa chung cư xây chuẩn quy định nhà nước 6 tầng và 1 lửng, cầu thang bộ. Vì vậy giá sẽ giảm dần khi mua tầng cao.

Khu vực dân trí cao, an ninh tốt, ngay gần mặt đường Thụy Phương - Bắc Từ Liêm - Hà Nội, cách chợ, trường học, bệnh viện, bến xe, công viên chỉ từ 10 - 20 xe máy. LH gấp trực tiếp Chủ Đầu Tư Anh Dương 0988772792; Hotline 0902121207 - 0911118691 (miễn QC, báo mạng... ).

*Lưu ý: Bộ quà tặng Bếp Ga, Hút Mùi là quà tặng. Khách hàng không lấy sẽ được trừ tiền vào giá của căn hộ.

Sổ Đỏ chung cư mini của Minh Đại Lộc
Sổ Đỏ tách riêng căn hộ chung cư mini của Minh Đại Lộc

7 blogger-facebook:

 1. #Chung_cư_mini_Minh_Đại_Lộc

  Hiện CĐTư Công Ty Cổ Phần Minh Đại Lộc đã bán được 10 căn hộ thuộc tòa Chung Cư Minh Đại Lộc 6 giá rẻ, hiện đã xong phần thô và đang đi vào hoàn thiện. Tháng 11/2018 bàn giao (y)

  #chungcumini #chungcưmini #chungcuminihanoi #chungcưminihànội #chungcuminhdailoc6 #chungcưminhđạilộc #chungcưminhđạilộc6 #chungcuchovay #chungcuminigiare #chungcuminhdailoc #chungcuminiminhdailoc #chungcuminituliem

  Trả lờiXóa
 2. #Chung_cư_mini_Hà_Nội

  Hiện CĐTư Minhdailoc.vn - Chung Cư Mini Có Sổ Đỏ Riêng Nhanh Nhất đã bán được 11 căn hộ thuộc tòa Chung Cư Minh Đại Lộc 6 giá rẻ, số lượng còn lại rất có hạn ;)

  Trả lờiXóa
 3. Hiện CĐTư Minh Đại Lộc - Chung Cư Mini Có Sổ Đỏ Riêng Nhanh Nhất đã bán được 15 căn hộ thuộc tòa Chung Cư Minh Đại Lộc 6 giá rẻ, số lượng còn lại rất có hạn. Vào nhận nhà ở ngay, trân trọng !

  Trả lờiXóa
 4. Hiện CĐTư Công Ty Cổ Phần Minh Đại Lộc đã bán được 16 căn hộ thuộc tòa Chung Cư Minh Đại Lộc 6 giá rẻ, số lượng còn lại rất có hạn. Vào nhận nhà ở ngay, khuyến mại lớn và hỗ trợ cho vay lên đến 70% /căn hộ !

  Trả lờiXóa
 5. #Chung_cư_mini_Minh_Đại_Lộc

  Hiện CĐTư Minhdailoc.vn - Chung Cư Mini Có Sổ Đỏ Riêng Nhanh Nhất đã bán được 17 căn hộ thuộc tòa Chung Cư Minh Đại Lộc 6 giá rẻ, số lượng còn lại rất ít. Nhận nhà vào ở ngay, nhận khuyến mại lớn và hỗ trợ cho khách hàng vay mua căn hộ lên đến 70% (y)

  Trả lờiXóa
 6. Trả lời
  1. Hiện có căn hộ thấp nhất đang bán là 450 triệu bao sang tên Sổ Đỏ cho người mua, a/c liên hệ trực tiếp Mr Dương 0988772792 để được tư vấn cụ thể ạ. Xin chào a/c !

   Xóa

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!