Chung cư mini Minh Đại Lộc có Sổ Đỏ tại Hà Nội chỉ hơn 400 triệu

Chung cư mini có Sổ Đỏ Riêng duy nhất tại Hà Nội đang được chào bán rất nóng. Đó là dự án chung cư giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm do công ty Cổ Phần Minh Đại Lộc làm chủ đầu tư, là đơn vị duy nhất cấp, tách được sổ hồng tại Hà Nội. Đặc biệt, người mua còn được hỗ trợ vay vốn Ngân hàng với lãi suất ưu đãi.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản, nhà giá rẻ hiện nay với tài chính khoảng 400tr-500tr, người mua nhà gần như không thể mua được căn hộ giá rẻ để an cư khi mà gói tín dụng 30.000 tỷ đã chính thức đóng lại. Nắm bắt được thị trường, chủ đầu tư Công ty CP Minh Đại Lộc chính thức mở bán dự án chung cư mini Minh Đại Lộc 3 (dự án giá rẻ nhất từ trước đến giờ) với giá bán chỉ hơn 400 triệu/căn hộ.

Quy mô của dự án được xây dựng 6 tầng 1 lửng, với mật độ xây dựng tiêu chuẩn ~75% theo chuẩn cấp phép của nhà nước, tầng 1 và tầng lửng có 2 căn hộ và nhà để xe, từ tầng 2 đến tầng 6 được thiết kế căn hộ. Với kinh nghiệm xây dựng lâu năm trong phân khúc chung cư giá rẻ tại Hà Nội, các căn hộ được thiết kế rất hợp lý, cửa sổ, ban công rất thoáng, các phòng đều vuông vắn, gọn gàng.

Căn hộ mini hà nội giá rẻ này được thiết kế diện tích đa dạng 31m2-32m2-44m2-53m2-71m2 gồm 1-2-3 phòng ngủ, 1-2wc, khu bếp và ban công. Mỗi căn hộ đều đảm bảo ánh sáng và thông thoáng nhờ hệ thống cửa sổ và ban công được bố trí hợp lý. Giá bán căn hộ dao động từ 423tr-864tr/căn.

Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư mini Minh Đại Lộc 3
Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư mini Minh Đại Lộc 3

Đặc biệt: Chủ Đầu Tư Minh Đại Lộc hỗ trợ cho khách hàng vay vốn trong vòng 15 năm với lãi suất từ 7-9%/năm, khoản vay tối đa 30% giá trị căn hộ. Áp dụng vay bắt đầu từ thời điểm bàn giao Sổ Hồng cho khách hàng. (Sau 3 tháng nhận nhà là có sổ).

Mỗi căn hộ mini được trang bị hệ thống điện nước riêng biệt với: 1 bể ngầm dưới sàn tầng 1, 1 bình tân á 750 lít trên tầng thượng, máy bơm riêng, công tơ đồng hồ nước, điện riêng, thanh toán theo giá hộ gia đình theo khung giá Nhà Nước.

Các căn hộ chung cư giá rẻ của Minh Đại Lộc khi hoàn thiện đều đã được trang bị đầy đủ nội thất cơ bản hiện đại, quý khách hàng chỉ việc dọn đồ của mình về ở.

*Quý khách hàng quan tâm và muốn đến xem trực tiếp dự án này, hãy liên hệ gấp Chủ Đầu Tư Mr Dương 0988772792; Hotline 0902121207 – 0911118691. Mail: duongminhdailoc@gmail.com.

Trụ sở công ty: Lô B14/D21 Khu ĐTM Cầu Giấy – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội (đi phố Dịch Vọng Hậu hoặc ngõ 11 Duy Tân vào).

Sổ hồng căn hộ chung cư mini đã tách của Minh Đại Lộc
Sổ hồng căn hộ chung cư mini đã tách của Minh Đại Lộc