Tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 1 nhận Sổ Đỏ Riêng từng căn hộ

Sổ Đỏ (Sổ Hồng) tách riêng từng căn hộ chung cư mini tại Hà Nội, tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 1 tiếp tục lại được khách hàng đón nhận và hân hoan, phấn khởi khi vừa rồi đã nhận được bìa sổ đỏ của riêng căn hộ gia đình mình từ Chủ Đầu Tư Minh Đại Lộc bàn giao.

Kể từ sau ngày bàn giao căn hộ chung cư mini Minh Đại Lộc 1 tại số 8 ngõ 163/17 Đường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, HN (xóm 4C Đông Ngạc), các hộ dân liên tục phấn khởi không ngừng khi tiếp tục được bên Chủ Đầu Tư mời lên công ty để ký hợp đồng công chứng tách sổ đỏ riêng từng căn chỉ sau 3 tháng nhận nhà.

Ông Nguyển Anh Tuấn (Chủ Đầu Tư Minh Đại Lộc)  đang hướng dẫn cùng các chủ căn hộ ký HĐ công chứng
Ông Nguyển Anh Tuấn (Chủ Đầu Tư Minh Đại Lộc) 
đang hướng dẫn cùng các chủ căn hộ ký HĐ công chứng

Chủ các căn hộ hồ hởi ký HĐCC và bất ngờ khi  thời gian cam kết của Chủ Đầu Tư lại nhanh hơn dự kiến
Chủ các căn hộ hồ hởi ký HĐCC và bất ngờ khi
 thời gian cam kết của Chủ Đầu Tư lại nhanh hơn dự kiến

Chính thức ngày 6/8/2016 tại văn phòng công ty CP Minh Đại Lộc (Chủ Đầu Tư Minh Đại Lộc) tại tầng 5, lô B14/D21 Khu ĐTM Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội tiếp đón toàn bộ các chủ căn hộ (17 căn hộ) để làm thủ tục ký Hợp Đồng Công Chứng hoàn tất hồ sơ tách Sổ Đỏ Riêng cho từng căn hộ. Và đúng sau hơn 1 tháng với cam kết và thời gian theo thủ tục làm hồ sơ tại quận Bắc Từ Liêm, chủ đầu tư Minh Đại Lộc đã bàn giao sổ đỏ của từng căn hộ đầy đủ cho các khách hàng là chủ của các căn hộ thuộc tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 1.

Sổ đỏ căn hộ 203 tầng 2 của chủ hộ Văn Thu Hương đã nhận

Sổ đỏ căn hộ 203 tầng 2 của chủ hộ Văn Thu Hương đã nhận
Sổ đỏ căn hộ 203 tầng 2 của chủ hộ Văn Thu Hương đã nhận

Toàn bộ các khách hàng của tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 1 quá bất ngờ khi cam kết của Chủ Đầu Tư Minh Đại Lộc là sau tối đa 8 tháng bàn giao nhà mới nhận được Sổ Đỏ, mà nay đã nhận được Sổ Đỏ của chính căn hộ gia đình mình chỉ sau có 4 tháng bàn giao nhà. Chính vì vậy uy tín của đơn vị xây chung cư mini Minh Đại Lộc càng đảm bảo và ghi nhận hơn nữa trong lòng khách hàng đã mua và tin tưởng Chủ Đầu Tư.

Tiếp tục với thành công này chủ đầu tư Minh Đại Lộc hiện đang chào bán nốt các căn còn lại của tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 2 nằm tại số 173 Đông Ngạc (ngay gần vị trí tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 1), với tổng thể theo đúng giấy phép là 6 tầng, 1 lửng và có thiết kế 2 căn hộ/tầng. Tính đến thời điểm hiện nay chỉ còn lại 3 căn hộ nữa.
Tiến độ tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 2 sẽ được bàn giao trước Tết 2017 âm lịch
Tiến độ tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 2 sẽ được bàn giao trước Tết 2017 âm lịch
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp Chủ Đầu Tư Minh Đại Lộc số điện thoại duy nhất: Mr Dương 0988772792; Hotline 0902121207 - 0911118691. Mail: duongminhdailoc@gmail.com.

3 blogger-facebook:

  1. Căn hộ đep, chất lượng dịch vụ tốt, tư vấn chu đáo

    Trả lờiXóa
  2. Căn hộ đep, chất lượng dịch vụ tốt, tư vấn chu đáo

    Trả lờiXóa

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!