Chung cư giá rẻ Minh Đại Lộc 2: Vị trí tòa chung cư và đường vào


Chủ Đầu Tư Minh Đại Lộc mở bán mới tòa chung cư mini giá rẻ Minh Đại Lộc 2 (173 Đông Ngạc) với sự mong đợi của khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng, sau thành công của tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 1 và còn rất nhiều khách hàng đã không kịp chọn mua căn hộ của chủ đầu tư Minh Đại Lộc. Dự án tòa chung cư giá rẻ Minh Đại Lộc 2 sẽ ra đời sẽ thỏa mãn tương đối với những khác hàng đã đặt chỗ trong thời gian qua.

Tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 2 được xây dựng tại vị trí ngõ 173 Đường Đông Ngạc cách tầm 600m với Cầu Thăng Long và ngã ba đường An Dương Vương - Tân Xuân Mới, đường vào chung cư mini thuộc vị trí tổ dân phố số 4 (xóm 4C Đông Ngạc) phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đường rất rộng và ô tô đỗ vào tận cửa của chung cư, cách mặt đường chính Đông Ngạc chỉ 20m.

Vị trí tòa chung cư mini Minh Đại Lộc (173 Đông Ngạc) giá rẻ
Vị trí tòa chung cư mini Minh Đại Lộc (173 Đông Ngạc) giá rẻ

Tiện ích và vùng lân cận xung quanh khá tốt và đắc địa với những khách hàng lựa chọn chung cư mini giá rẻ này làm nơi an cư lập nghiệp, trường học, chợ, ủy ban rất tiện và gần chung cư nên có thể đi lại rất dễ dàng. Không xa là công viên Hòa Bình và bến xe Nam Thăng Long chỉ cách có 1km và ngay trên mặt đường Đông Ngạc gần chung cư là đường xe buýt và trạm xe buýt nhiều tuyến đi quanh Hà Nội.

Chung cư giá rẻ Minh Đại Lộc 2: Vị trí tòa chung cư và đường vào

Dự án chung cư giá rẻ Minh Đại Lộc 2 hiện đang làm phần móng
Dự án chung cư giá rẻ Minh Đại Lộc 2 hiện đang làm phần móng

Tiến độ của tòa chung cư mini Minh Đại Lộc 2 sẽ được bàn giao cho quý khách vào trước Tết Nguyên Đán 2017 để khách hàng có được nhà mới và đón một năm mới cùng gia đình thật là sung túc. Với tổng thể là 12 căn hộ trên diện tích đất được cấp phép là 124,4m2 theo đúng giấy phép, chủ đầu tư Minh Đại Lộc xây chuẩn để làm "Sổ Đỏ Riêng Cho Từng Căn Hộ" như đã cam kết với khách hàng trong hợp đồng.

Mặt bằng thiết kế tầng 1 chung cư mini Minh Đại Lộc 2 (ngõ 173 Đông Ngạc)

Mặt bằng thiết kế tầng 2-6 chung cư mini Minh Đại Lộc 2 (ngõ 173 Đông Ngạc)
Mặt bằng thiết kế chung cư mini Minh Đại Lộc 2 (ngõ 173 Đông Ngạc)

Với thiết kế đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên nên vì thế các căn hộ mang lại không gian thoải mái và thư giãn tối đa cho khách hàng, đặc biệt là sau những giờ đi làm về mệt mỏi hay các con, các cháu đi học về cần nơi nghỉ ngơi, giải trí...

"ĐẶC BIỆT: Chủ Đầu Tư chúng tôi hỗ trợ tối đa cho khách hàng 30% hợp đồng và tính theo lãi suất ngân hàng trên thị trường, vì vậy quý khách hàng có thể mua căn hộ của chúng tôi với tài chính trong tay chỉ từ 350 triệu trở lên đến khi có Sổ Đỏ Riêng mới phải trả nốt"

Để tìm hiểu, chọn mua căn hộ chung cư giá rẻ và bình dân trên địa bàn thành phố Hà Nội rất khó, mà với tầm tiền chỉ dưới 500 triệu đồng đã sở hữu được căn hộ chung cư mini của riêng mình và lại có Sổ Đỏ Riêng thì quả là điều không thể tin nổi. Chính vì vậy hãy chớp ngay cơ hội có 1 không 2 này, chính vì vậy quý khách hàng hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay cho Chủ Đầu Tư Minh Đại Lộc chúng tôi theo số điện thoại bên dưới:

Mr Dương 0988772792 - 0902121207
(Quý khách lưu ý chỉ duy nhất số điện thoại trên, tránh gọi cho bên sàn Bất Động Sản kẻo bị sai thông tin và mua phải giá cao)

=> Chuẩn bị mở bán chung cư giá rẻ Minh Đại Lộc 3 chỉ 350 triệu ở ngay