Chung cư mini Nhật Tảo 2 làm Sổ Đỏ, Hanoiland khẳng định uy tín


Chung cư mini Nhật Tảo 2 làm Sổ Đỏ, Hanoiland tiếp tục khẳng định uy tín với khách hàng. Ngày 9/4/2016 vừa qua, toàn bộ 22 căn hộ thuộc tòa chung cư mini Nhật Tảo 2 thuộc tổng thể gần 20 tòa chung cư mini đã được bàn giao của Chủ Đầu Tư Hanoiland.

Theo thường lệ trước ngày ký công chứng bên Chủ Đầu Tư cũng đều hẹn khách hàng của chung cư đến văn phòng chia theo từng giờ, để không bị quá tải sẽ khiến nhân viên công ty hay khách hàng cũng như các cán bộ của phòng công chứng không thể sắp xếp được mà làm việc được suôn sẻ. Từ 7h sáng các khách hàng của đợt 1 đã đến rất đúng giờ và hồ hởi cũng như rất vui vẻ khi đã được đến ngày ký hợp đồng công chứng để nhận được "Sổ Đỏ Chung Cư Mini" cho gia đình của mình, từ những căn hộ đầu tiên đã rất nhanh chóng được cán bộ công ty giúp làm thủ tục nhanh để ký Hợp Đồng Công Chứng một cách suôn sẻ, rồi tiếp theo là các căn hộ đến sau.

Khách hàng hồ hởi và nhanh chóng hoàn tất thủ tục ký công chứng cho căn hộ của mình
Khách hàng hồ hởi và nhanh chóng hoàn tất thủ tục ký công chứng cho căn hộ của mình

Thật nhanh chóng chẳng mấy thời gian trôi qua mà các khách hàng của đợt 2 và 3 cũng đã đến đầy đủ và hoàn thành khá nhanh chóng để cùng hoàn tất thủ tục cho bên Chủ Đầu Tư công ty và bên cán bộ Công Chứng xét duyệt và lưu lại. Chỉ trong một buổi sáng mà đầy đủ các chủ của 22 căn hộ đã đến theo đúng giờ hẹn và được ký hợp đồng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, có thể nói Chủ Đầu Tư Hanoiland đã đạt được những thành công và uy tín nhất định trong lòng khách hàng đã mua nói riêng và khách hàng hiện đang tìm hiểu về sản phẩm "chung cư mini" nói chung.

Anh Châu (chủ căn hộ 601) là người đến sớm nhất và hoàn tất thủ tục rất nhanh chóng
Anh Châu (chủ căn hộ 601) là người đến sớm nhất và hoàn tất thủ tục rất nhanh chóng

Trong thời gian chờ đợi để đến lượt mình anh Luân (chủ căn hộ 301) hồ hởi nói cùng mọi người "trước đây tôi cũng như mọi người đi xem chung cư mini rất nhiều nơi tại các khu vực mình quan tâm, nhưng nói thật tiền mình ít mới phải tìm đến chung cư mini giá rẻ, vậy nên mình mua chỗ nào Chủ Đầu Tư uy tín và đảm bảo được tính chất pháp lý thì mới dám đặt mua", anh Châu (chủ căn hộ 601) nói tiếp lời "tôi cũng không khác gì mọi người, mặc dù hơi xa so với khu vực công tác của 2 vợ chồng và con cái đi học nhưng cũng phải thay đổi dần thôi, chứ mua gần hay tiện chỗ mình đang làm mà pháp lý không rõ ràng thì khác gì đánh bạc. Tôi chịu !!!"

Anh Vũ Hoài Linh - Công Chứng Viên (áo kẻ) đang kiểm tra hợp đồng của khách hàng
Anh Vũ Hoài Linh - Công Chứng Viên (áo kẻ) đang kiểm tra hợp đồng của khách hàng

Không chỉ những khách hàng đã mua của bên Chủ Đầu Tư Hanoiland đưa ra những dẫn chứng và nhận định, anh Vũ Hoài Linh (công chứng viên) cho biết "văn phòng công chứng chúng tôi đã trực tiếp làm thủ tục công chứng cho toàn bộ các tòa chung cư mini của bên đơn vị Chủ Đầu Tư Hanoiland từ trước đến giờ, đến hiện nay những tòa đã ký rồi thì đã được Hanoiland bàn giao Sổ Đỏ đầy đủ cho những khách hàng trước rồi. Về bất động sản bên chúng tôi đa số chỉ làm thủ tục cho những mảnh đất hay nhà thổ cư đã có Sổ Đỏ rồi chứ về chung cư mini thì cũng có biết qua nhưng để làm được Sổ Đỏ Riêng Từng Căn Hộ như bên Chủ Đầu Tư Hanoiland này thì chỉ có duy nhất trên địa bàn Hà Nội". Thực tế tôi cũng đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè và người thân của tôi có nhu cầu mua chung cư mini tại Hà Nội tôi đều giới thiệu cho bên công ty Hanoiland cả, anh cho biết thêm.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám Đốc - Chủ Đầu Tư của Hanoiland và Minh Đại Lộc (áo đỏ)
Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám Đốc - Chủ Đầu Tư của Hanoiland và Minh Đại Lộc (áo đỏ)

Để khẳng định thêm về uy tín mới đây lãnh đạo của Hanoiland là ông Nguyễn Anh Tuấn (Phó Giám Đốc công ty - Chủ Đầu Tư trực tiếp các tòa chung cư mini đã bàn giao và đang chào bạn hiện nay) đã mở thêm công ty nữa có tên "Công Ty Cổ Phần Minh Đại Lộc" công ty này được tách riêng và trực tiếp ông Tuấn lãnh đạo, anh Bá Dương (đại diện Chủ Đầu Tư cho biết). Anh cho biết thêm "công ty cổ phần Minh Đại Lộc được ra đời để giúp khách hàng được biết đến uy tín của chủ đầu tư hơn và khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng. Khách hàng của những tòa đến lượt mời lên văn phòng công ty để ký hợp đồng làm Sổ Đỏ ai nấy cũng đều rất vui vẻ và cảm ơn công ty nhiệt tình, chúng tôi lấy làm vui mừng và cảm thấy như đã giúp đỡ được một phần nào đó cho khách hàng của chúng tôi. Hiện nay chúng tôi cũng đang chào bán 2 tòa chung cư mini Nhật Tảo 7 với chung cư mini Đông Ngạc 4C và cũng chuẩn bị bàn giao cho khách hàng rồi, hiện cũng không còn nhiều căn hộ nữa".

Tòa chung cư mini Nhật Tảo 7 đang bàn giao cho khách hàng về nhận nhà
Tòa chung cư mini Nhật Tảo 7 đang bàn giao cho khách hàng về nhận nhà 

Tòa chung cư mini Đông Ngạc 4C cũng đang đi vào nhưng công đoạn cuối cùng
Tòa chung cư mini Đông Ngạc 4C cũng đang đi vào nhưng công đoạn cuối cùng

Quý khách hàng hiện đang tìm hiểu hay cần mua căn hộ chung cư mini vừa tầm tài chính của mình hãy liên hệ ngay với bên Chủ Đầu Tư chúng tôi để được tư vấn và dẫn đến xem trực tiếp chung cư, đại diện phòng kinh doanh và phụ trách dự án Mr Dương 0988772792 - 0902121207.
(Số điện thoại là duy nhất vì vậy quý khách hàng tránh gọi cho bên sàn, môi giới... thì thông tin sẽ không được chính xác mà dễ gay hoang mang !!!)

1 blogger-facebook:

  1. Chung cư mini Nhật Tảo 7 chỉ còn lại 3 căn hộ nữa, chung cư mini Đông Ngạc 4C chỉ còn lại 1 căn duy nhất. Trân trọng !

    Trả lờiXóa

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!