Chung cư The Golden An Khánh giá gốc giai đoạn 2 vay 30.000 tỷ

***Thông tin khác về dự án Golden An Khánh xem tại: 
=> Chung cư The Golden An Khánh - Hoài Đức
=> Tìm hiểu chi tiết về gói hỗ trợ vay 30.000 tỷ
Chung cư The Golden An Khánh giá gốc giai đoạn 2 chủ đầu tư, dự án chung cư cao cấp The Golden An Khánh Hoài Đức giai đoạn 2 được hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ đang được mở bán rất nóng trên thị trường. Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Bạn đang có 200 đến 300 triệu và cần có một căn nhà làm chốn yên cư. Đừng chần chờ gì nữa, bởi cơ hội của bạn chỉ còn rất ngắn với gói vay 30 nghìn tỷ - chỉ còn hơn 4 tháng để vay, lãi suất ưu đãi của gói này là 5%/năm trong 15 năm . Hãy liên hệ với tôi để tôi có cơ hội mô tả cho bạn hình dung ra toàn cảnh các căn hộ chung cư nằm trong gói vay ưu đãi. Và lý do vì sao hơn 30% nhân viên bất động sản chúng tôi lựa chọn THE GOLDEN AN KHÁNH làm chốn an cư cho riêng mình.

*ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN: 0988772792 - 0902121207 (MR DƯƠNG)

Mặt bằng tổng thể vị trí dự án chung cư The Golden An Khánh 32T giai đoạn 2
Mặt bằng tổng thể vị trí dự án chung cư The Golden An Khánh 32T giai đoạn 2

Dự án The Golden An Khánh 32T giá rẻ thiết kế là tổ hợp gồm chung cư cao tầng, văn phòng, thương mại dịch vụ trong quần thể khu đô thị. Với thiết kế hiện đại, hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống tiện ích kết nối giao thông thuận lợi, giá hấp dẫn, Chung cư The Golden An Khánh hiện đang là lựa chọn tối ưu của nhiều hộ gia đình sinh sống, làm việc khu vực quận Hà Đông và các vùng lân cận.

Là dự án chung cư thương mại cao cấp đang được mở bán với mức giá thấp nhất thị trường Hà Nội hiện nay chỉ từ 13tr/m2 đã có VAT, nội thất cơ bản. Đặc biệt hơn nữa 80% các căn hộ thuộc diện được hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ và ưu thế cực lớn so với các dự án khác khi Ngân Hàng giải ngân song song ngay từ đợt đầu.

►Chỉ với khoảng ngân sách từ 60tr Quý khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ chung cư thương mại cao cấp với chính sách hỗ trợ vô cùng ưu đãi.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN GOLDEN AN KHÁNH
- Giấy phép quy hoạch: Số 331/GPQH do Sở Quy Hoạch Kiến Trúc cấp ngày 20/12/2013.
- Giấy phép xây dựng: Số 20/GPXD-SXD do Sở Xây Dựng Hà Nội cấp ngày 15/05/2014.
- Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý dự án VPM – Hà Nội
- Đơn vị thẩm tra: Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây Dựng
- Đơn vị tư vấn giám sát: Viện khoa học Công nghệ Xây dựng IBST
- Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Sông Đà 5; Công ty Cổ phần Sông Đà 6

1. Tên dự án
- Tên thương mại: The Golden An Khánh 32T
- Địa điểm xây dựng: Lô đất HH6 thuộc Khu đô thị mới Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư The Golden An Khánh 32T
Phối cảnh tổng thể dự án chung cư The Golden An Khánh 32T

2. Vị trí dự án
- Tòa chung cư thương mại cao cấp The Golden An Khánh 32T là giai đoạn 2 của Dự án The Golden An Khánh (khu đất 33 ha có chức năng hỗn hợp chung cư cao tầng và văn phòng, thương mại dịch vụ trong quần thể 288,8 ha của khu đô thị mới Nam An Khánh), tọa lạc tại An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội.
* Phía đông tiếp giáp với hệ thống đường giao thông khu đô thị và các lô đất quy hoạch ký hiệu HH2B, HH2C.
* Phía tây tiếp giáp với hệ thống đường giao thông khu đô thị và lô đất quy hoạch ký hiệu HH4.
* Các phía còn lại tiếp giáp với đường giao thông khu đô thị

Vị trí dự án chung cư The Golden An Khánh 32T
Vị trí dự án chung cư The Golden An Khánh 32T

- The Golden An Khánh được thừa hưởng tất cả các lợi thế của khu đô thị mới Nam An Khánh như có mật độ xây dựng thấp, hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại, với tất cả các dịch vụ công cộng thiết yếu, thiết kế không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, có hệ thống hồ điều hòa, các tổ hợp khu biệt thự, khu liền kề, khu chung cư, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học được bố trí hợp lý, hài hòa, thuận lợi hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo lên một môi trường sinh sống, làm việc và vui chơi trong một cộng đồng được hoạch định để định cư lâu dài.

 Khoảng cách từ The Golden An Khánh tới các điểm lân cận
Khoảng cách từ The Golden An Khánh tới các điểm lân cận

3. Quy mô dự án Golden An Khánh giai đoạn 2: Bao gồm 3 tòa 32T
* Khối đế 5 tầng: bao quanh 3 đơn nguyên, bố trí các khu vực dịch vụ, thương mại, văn phòng, hệ thống sảnh, giao thông và kỹ thuật tòa nhà.
* Khối tháp từ  tầng 6 đến tầng 32: gồm 03 đơn nguyên, bố trí căn hộ với các căn 2 ngủ diện tích từ 65m2 đến 73m2 và căn hộ 3 ngủ diện tích 92m2. Hệ thống sảnh tầng, giao thông và kỹ thuật tòa nhà. Hệ thống vườn treo với tòa 32T- C

Hệ thống vườn treo tại đỉnh đế liền của khối 3 tòa 32T Golden An Khánh
Hệ thống vườn treo tại đỉnh đế liền của khối 3 tòa 32T Golden An Khánh

4. Giá bán trực tiếp
Chỉ từ 13 triệu/m2(đã bao gồm VAT và 2% phí bảo trì) ký hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư.
* Cam kết bán đúng giá.
* Đặc biệt dự án hỗ trợ gói vay 30 nghìn tỷ thật dễ dàng.
5. Tiến độ đóng tiền: Chia làm 8 đợt rất linh hoạt
- Đợt 1 đóng 20% khi ký hợp đồng
- Đợt 2 đóng 15%
- Đợt 3 đóng 15%
- Đợt 4 đóng 10%
- Đợt 5 đóng 10%
- Đợt 6 đóng 10%
- Đợt 7 đóng 10%
- Đợt 8 đóng 10%
Quý IV năm 2017 bàn giao nhà.

5. Thiết kế căn hộ
* Căn hộ 2 ngủ diện tích từ 65m2 đến 73m2.
* Căn hộ 3 ngủ chỉ có ở tòa 32T – C, mỗi tầng có 4 căn diện tích 92m2.

6. Sơ đồ thiết kế mặt bằng căn hộ
Sơ đồ thiết kế căn hộ 2 ngủ tiêu biểu:
Thiết kế căn hộ 2PN chung cư The Golden An Khánh

Sơ đồ thiết kế căn hộ 3 ngủ tiêu biểu:
Thiết kế căn hộ 3PN chung cư The Golden An Khánh

*Tại sao bạn nên lựa chọn căn hộ The Golden An Khánh
1. Môi trường sống xanh sạch, đầy đủ tiện ích và hiện đại.
* Là một phần thuộc khu đất 33 ha có chức năng hỗn hợp chung cư cao tầng và văn phòng, thương mại dịch vụ trong quần thể 288,8 ha của khu đô thị mới Nam An Khánh.

Phối cảnh khu mua sắm tại đế tòa nhà chung cư The Golden An Khánh Hoài Đức
Phối cảnh khu mua sắm tại đế tòa nhà chung cư The Golden An Khánh Hoài Đức

* Dự án The Golden An Khánh được thừa hưởng tất cả các lợi thế của khu đô thị mới Nam An Khánh như có mật độ xây dựng thấp, hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại, với tất cả các dịch vụ công cộng thiết yếu, thiết kế không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại có hệ thống hồ điều hòa các tổ hợp khu biệt thự, khu liền kề, khu chung cư, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học được bố trí hợp lý, hài hòa, thuận lợi hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo lên một môi trường sinh sống, làm việc và vui chơi trong một cộng đồng được hoạch định để định cư lâu dài.

* Dự án The Golden An Khánh được thiết kế với nhiều khu tiện ích đồng bộ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu phục vụ cuộc sống cho dân cư khu dự án như khu trung tâm thương mại, khu văn phòng, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, khu tập thể thao, sân tennis, không gian nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời …

Phối cảnh bể bơi trong tòa nhà chung cư The Golden An Khánh 32T
Phối cảnh bể bơi trong tòa nhà chung cư The Golden An Khánh 32T

2. Thiết kế hợp lý.
* Được thiết kế bởi một trong những công ty thiết kế có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực thiết kế nhà ở chung cư (Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý dự án VPM – Hà Nội). Các căn hộ đều được thiết kế với không gian hợp lý đảm bảo thông thoáng và chiếu sáng, diện tích căn hộ được bố trí, phân chia hài hòa nhằm tối đa hóa công năng sử dụng cho các phòng mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho từng m2 căn hộ.
* Khu vực giao thông hành lang các tầng đều được thiết kế với các khoảng mở để đón không khí và ánh sáng tự nhiên.
* Hệ thống phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm được thiết kế theo các quy chuẩn và tiêu chuẩn mới nhất do Bộ xây dựng ban hành với các yêu cầu cao nhằm đảm bảo môi trường sinh sống an toàn tuyệt đối.

3. Hạ tầng phát triển đồng bộ.
* Nằm trong quần thể Khu đô thị mới Nam An Khánh, nằm sát các khu đô thị mới đã xây dựng như Khu đô thị Splendora, Khu đô thị Geleximco, Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn, Khu đô thị Vân Canh, Khu đô thị Dương Nội … là những Khu đô thị mới có hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại và phát triển nhất của Hà Nội trong thời gian vừa qua.

Hạ tầng quy hoạch đầy đủ khu vui chơi giải trí,  trường học, dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe
Hạ tầng quy hoạch đầy đủ khu vui chơi giải trí, 
trường học, dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe

4. Hạ tầng sẵn có phong phú, đầy đủ.
* Dự án The Golden An Khánh nằm ngay sát khu dân cư với hệ thống hạ tầng đã ổn định, sẵn có như: Trường tiểu học An Khánh, Trường THCS An Khánh, Trường THPT Hoài Đức B, Trường mẫu giáo An Khánh, các chợ dân sinh ….

Các hạ tầng hiện có tại khu Nam An Khánh
Các hạ tầng hiện có tại khu Nam An Khánh

5. Giao thông thuận lợi.
* Nằm sát đường Lê Trọng Tấn, gần Đại Lộ Thăng Long từ Dự án đi đến các khu trung tâm lân cận như Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Khu đô thị Mỹ Đình, Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm thương mại BigC rất thuận tiện và nhanh chóng bằng đường Đại Lộ Thăng Long hoặc đi vào khu vực trung tâm Quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân bằng đường Lê Trọng Tấn chỉ mất gần 10 phút chạy xe …

*ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN: 0988772792 - 0902121207 (MR DƯƠNG)

0 blogger-facebook:

Đăng nhận xét

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!