Chung cư mini Từ Liêm Hà Nội, căn hộ số 1 chung cư Nhật Tảo 7

=> Bảng giá chi tiết chung cư Nhật Tảo 7 giá rẻ
=> Bán mới chung cư giá rẻ Đông Ngạc 4C

Chung cư mini Từ Liêm Hà Nội, căn hộ số 1 chung cư Nhật Tảo 7 giá rẻ của Chủ Đầu Tư Hanoiland. Dưới đây là bài viết phân tích chi tiết về từng căn hộ thuộc tòa chung cư mini Nhật Tảo 7, nội dung có đưa ra những dẫn chứng đầy đủ về vị trí, tiện ích của các phòng và công năng sử dụng tối ưu nhất.

Trong bài dưới đây chungcugiarehanoi.vn xin được phân tích kỹ hơn và chi tiết hơn về căn hộ số 1, thuộc tòa chung cư Nhật Tảo 7 giá rẻ là vị trí căn hộ 201 đến 601 để cho khách hàng có cái nhìn tổng qua và đầy đủ hơn khi đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Căn hộ số 201-601 thuộc tòa chung cư Nhật Tảo 7 giá rẻ
Căn hộ số 1 tầng 2 đến 6 có diên tích 38m2 thuộc tòa chung cư Nhật Tảo 7

Căn hộ số 1 được thiết kế nằm tại vị trí mặt ngõ thoáng bên cạnh của tòa chung cư giá rẻ Nhật Tảo 7, nhìn thực tế có thể thấy khi căn hộ được hoàn thành và sắp xếp thiết bị nội thất vào các vị trí. Mặc dù căn hộ diện tích chỉ có 38m2 nhưng vẫn có thể thiết kế được 2PN nhìn vẫn rộng rãi và gọn gàng, các phòng ngủ đều có cửa sổ thông thoáng quay ra mặt ngõ, đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Đi vào phân tích chi tiết từng vị trí, đầu tiên là cửa chính ta thấy bên ngoài có bức tường như được sắp đặt ngay trước cửa thành một góc có thể để tách riêng với các căn hộ bên cạnh tạo thành chỗ để giầy, dép rất tiện mà không sợ chiếm ra bên ngoài hành lang đi. Tiếp sau đó vào bên trong là phòng khách và khu vực bếp cũng được thiết kế và bố trí khả hài hòa để khi tiếp khách không gian vẫn được ngăn với bếp bằng bộ bàn ghế ăn trông rất lịch sự.

Tiếp theo phía trong cùng là khu vực nhà tắm tận trọng cùng tạo cho không gian được tách rời hoàn toàn, cuối cùng là phòng ngủ được thiết kế sát nhau. Phòng ngủ nhỏ bên ngoài được gắn với ban công cũng là chỗ để máy giặt và phơi quần áo, nên phòng ngủ này sẽ có rất nhiều ánh sáng. Đối với các tầng từ 4 đến 6 thì khi đứng tại ban công tầm nhìn ra các nơi sẽ xa hơn như Cầu Thăng Long, Ciputra... sẽ rõ ràng hơn, cảm giác thoáng đãng hơn.

Mặt bằng tầng 2-6 chung cư mini Nhật Tảo 7 giá rẻ
Vị trí mặt bằng các căn hộ tầng 2-6 thuộc tòa chung cư mini Nhật Tảo 7 giá rẻ

Bên trên là mặt bằng thiết kế cắt ngang nhìn từ trên xuống của các số 1,2,3 thuộc tòa chung cư mini Nhật Tảo 7 giá rẻ  của Chủ Đầu Tư Hanoiland chúng tôi, với mặt bằng đất sổ đỏ 143m2 chúng tôi đã thiết kế được 3 căn hộ với 2 mặt thoáng. Phía trước căn hộ số 2 và 3 là mặt đường ngõ chính, bên cạnh căn hộ số 1 và 3 là mặt ngõ phụ. Các căn hộ đều được chúng tôi thiết kế có đầy đủ công năng sử dụng tuyệt đối như (2PN, 1PK, Bếp, WC, Ban Công...) trong căn hộ khi hoàn thiện đều được lắp đặt sẵn đầy đủ "tủ bếp, kệ bếp, toàn bộ trang thiết bị wc, bình nóng lạnh, sàn gỗ, hệ thống cửa chính 2 lớp, cửa sổ, hệ thống đèn điện chiếu sáng..."

P/S: Để tìm hiểu rõ hơn thực tế và chi tiết căn hộ quý khách hàng hãy liên hệ ngay với bên Chủ Đầu Tư chúng tôi: Mr Dương 0988772792 - 0902121207 (Đại diện Chủ Đầu Tư). Xin cảm ơn !!!

=> Phân tích chi tiết về căn hộ số 2 tòa chung cư Nhật Tảo 7 Hanoiland

0 blogger-facebook:

Đăng nhận xét

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!