Chung cư mini Nhật Tảo 7 sắp hết, chung cư Đông Ngạc 4C cực đẹp

Chung cư mini Nhật Tảo 7 sắp hết, chung cư mini Đông Ngạc 4C giá rẻ cực đẹp. Tính đến ngày 8-1-2016 Chủ Đầu Tư HANOILAND xin trân trọng thông báo tới toàn thể quý khách hàng là chúng tôi đã bán gần hết số căn hộ tại tòa chung cư Nhật Tảo 7 giá rẻ và hiện chỉ còn lại 6 căn hộ nữa. Tòa chung cư giá rẻ Đông Ngạc 4C mới mở bán, hiện đã bán 3 căn hộ và số lượng còn hơn 10 căn hộ nữa.

"Chúng tôi là đơn vị duy nhất cấp, tách được "Sổ Đỏ Riêng Cho Chung Cư Mini" trên địa bàn Hà Nội, xem tại đây => http://www.chungcugiarehanoi.vn/p/can-ho-chung-cu-mini-uoc-cap-so-o-so.html"

Chúng tôi luôn cập nhật tiến độ cho khách hàng theo từng thời điểm mới nhất để khách hàng đã mua và đang quan tâm có thể được biết tiến độ xây dựng chung cư mini của Hanoiland như thế nào, chúng tôi luôn khẳng định, cam kết hoàn thiện và bàn giao nhà cho quý khách hàng đúng và trước thời hạn.

Cập nhật tiến độ chung cư mini Nhật Tảo 7 giá rẻ ngày 6/1/2016

Tòa chung cư giá rẻ Nhật Tảo 7 (hanoiland.com.vn) nằm tại địa chỉ ngõ 521/37 Đường An Dương Vương được quý khách hàng quan tâm, đặt mua từ rất sớm. Kể cả ngay trong kỳ nghỉ và sau kỳ nghỉ lễ Tết Dương Lịch 2016, khách hàng vẫn hẹn bên phòng Kinh Doanh của Chủ Đầu Tư Hanoiland chúng tôi để được đến xem vị trí và tìm hiểu các căn hộ còn lại.

Cập nhật tiến độ chung cư mini Đông Ngạc 4C giá rẻ ngày 6/1/2016

Tòa chung cư giá rẻ xóm 4C Đông Ngạc (minhdailoc.vn - minhdailoc.com.vn) nằm tại địa chỉ ngõ 163/17 Đường Đông Ngạc là tòa đầu tiên bên Chủ Đầu Tư Công Ty Minh Đại Lộc (Hanoiland tách ra) đứng tên và cũng nằm tại ví trí khá đắc địa thuộc quận Bắc Từ Liêm, đường vào rộng, thoáng khu vực dân cư, an ninh tốt, dân trí cao, ngay gần trường học, chợ... nên rất thuận tiện cho sinh hoạt thường ngày của các hộ gia đình.

*Mọi thông tin cụ thể, chi tiết các căn hộ hiện đang còn và tư vấn, dẫn đi xem trực tiếp. Quý khách hàng liên hệ đại diện Chủ Đầu Tư Hanoiland (Công Ty Minh Đại Lộc) theo số: 0988772792 - 0902121207 gặp Mr Dương.

+Website vệ tinh:

3 blogger-facebook:

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!