Chung cư mini Nhật Tảo 7 giá rẻ HANOILAND cập nhật tiến độ

Chung cư mini Nhật Tảo 7 giá rẻ HANOILAND cập nhật tiến độ cho khách hàng thường xuyên, hiện nay đã bán 60% tổng số căn hộ nên số còn lại rất ít. Quý khách hàng quan tâm hãy gọi ngay cho bên Chủ Đầu Tư Hanoiland chúng tôi Mr Dương 0988772792 - 0902121207. 


*Website chung cư giá rẻ nhất Hà Nội:

http://chungcuminigiagoc.blogtiengviet.net/
https://banchungcuminihanoi.wordpress.com/
http://chungcumini-hn.blogspot.com/
http://chungcumininhattao7.blogspot.com/
http://chungcugiarebactuliem.blogspot.com/
http://chungcugiarehanoiland.blogspot.com/

Mặt bằng xây dựng tòa chung cư mini Nhật Tảo 7 Đông Ngạc

Mặt bằng xây dựng tòa chung cư mini Nhật Tảo 7 Đông Ngạc

Mặt bằng xây dựng tòa chung cư mini Nhật Tảo 7 Đông Ngạc
Mặt bằng xây dựng tòa chung cư mini Nhật Tảo 7 Đông Ngạc Bắc Từ Liêm Hà Nội

Từ khi Chủ Đầu Tư Hanoiland bàn giao căn hộ tiếp theo cho khách hàng về ở tại tòa chung cư mini Nhật Tảo 6 đã được rất nhiều khách hàng tín nhiệm, tin tưởng và quan tâm. Chính vì vậy chúng tôi đã cố gắng đáp ứng những khách hàng đã đặt và đang đợi những căn hộ mới của bên công ty. Chính vì vậy chúng tôi tiếp tục mở bán tòa chung cư mini Nhật Tảo 7 với thiết kế rất đẹp và vị trí cực kỳ đắc địa, 2 mặt thoáng, diện tích từ 38m2 đến 63m2 (tống số 17 căn hộ) đều thiết kế 2-3PN cực hợp lý và tiện ích cho khách hàng với giá bán chỉ từ 560 triệu đến 830 triệu/căn hộ. 

Tiến độ thi công tòa chung cư mini Nhật Tảo 7

Tiến độ thi công tòa chung cư mini Nhật Tảo 7

Tiến độ thi công tòa chung cư mini Nhật Tảo 7
Tiến độ thi công tòa chung cư mini Nhật Tảo 7 hiện đang được triển khai
 ngày một khẩn trương để kịp bàn giao sớm nhất cho khách hàng

Quý khách hàng quan tâm và cần tìm hiểu để đặt mua căn hộ chung cư mini Nhật Tảo 7 của bên Chủ Đầu Tư chúng tôi hãy liên hệ ngay trực tiếp Đại Diện Mr Dương 0988772792 - 0902121207. Xin trân trọng cảm ơn !!!

***HOT HOT: Chúng tôi xin giới thiệu tiếp dự án Chung cư mini Đông Ngạc 4C (Minh Đại Lộc 1) tiếp tục mở bán của Chủ Đầu Tư Công Ty Minh Đại Lộc (đơn vị thứ 2 của chúng tôi) đứng ra làm Chủ Đầu Tư trực tiếp, mọi thông tin về căn hộ Minh Đại Lộc 1 quý khách hàng xem trực tiếp kích vào đây => Chung cư mini Minh Đại Lộc giá rẻ

0 blogger-facebook:

Đăng nhận xét

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!