Chung cư giá rẻ Từ Liêm Hanoiland bán chung cư mini Nhật Tảo 7

Trên thị trường bất động sản hiện nay phân khúc nhà ở dành cho những người có thu nhập còn hạn chế (từ 500 triệu đến 800 triệu) nhất là những gia đình trẻ ở thủ đô Hà Nội đã xuất hiện từ những năm 2007, 2008. Tuy nhiên trong 04 năm đầu sự xuất hiện các dự án xây nhà ở tư nhân loại này còn rải rác và tự phát.

Ông Nguyễn Anh Tuấn (Phó Giám Đốc Cty, Chủ Đầu Tư) đang hướng dẫn khách hàng
 làm thủ tục công chứng tách sổ hồng căn hộ chung cư mini.

Thời điểm tháng 06/2010, Chính phủ đã ban hành nghị định 71/2010/NĐ-CP công nhận sự tồn tại và phát triển của loại hình chung cư tư nhân hay còn gọi là chung cư mini tạo điều kiện cho sự phát triển mạnh mẽ của loại hình này trong những năm gần đây. Những chính sách, văn bản pháp lý lần lượt ra đời như quyết định 13/2013/QĐ-UBND, quyết định 24/2014/QĐ-UBND, luật kinh doanh Bất động sản 2014 tạo hành lang pháp lý đầy đủ đã có hiệu lực. Các văn bản hiện hành cũng chỉ rõ điều kiện cần và đủ để các cá nhân là chủ đầu tư xây dựng chung cư mini tiến hành các bước để đầu tư xây dựng và cấp Giấy chứng nhận sở hữu cho loại hình này.

Trên thị trường hiện nay có không ít các tòa chung cư mini tại các khu vực quận, huyện của các chủ đầu tư khác nhau xây dựng. Nhưng trong rất nhiều chủ đầu tư xây dựng chung cư mini thì chỉ có rất ít chủ đầu tư thực hiện nghiêm túc các quy định của Nhà nước về đầu tư xây dựng chung cư mini trong đó công ty TNHH Bất động sản và dịch vụ địa chính Hà Nội (Hanoiland) được thành lập tháng 02/2009 là một đơn vị đi đầu trong phân khúc thị trường chung cư mini có uy tín về chất lượng xây dựng, chất lượng dịch vụ và chấp hành đúng các điều kiện được nhà nước quy định.

Chung cư giá rẻ Từ Liêm Hanoiland bán chung cư mini Nhật Tảo 7-1
Liên kết vùng tiện ích gần Chung Cư Mini Nhật Tảo 7 Đông Ngạc Từ Liêm giá rẻ

Như vậy tính đến nay công ty đã thực hiện được hơn 12 dự án chung cư mini bàn giao đưa vào sử dụng. Trong số đó có 05 dự án đã được "cấp sổ đỏ và bàn giao cho từng căn hộ". Các dự án còn lại đang trong quá trình tiến hành các thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu cho từng căn hộ.

Chung cư giá rẻ Từ Liêm Hanoiland bán chung cư mini Nhật Tảo 7-2

Hiện nay, Hanoiland đang chào bán Chung cư mini Nhật Tảo 7 tọa lạc tại ngõ 521/37 đường An Dương Vương Tổ dân phố Nhật Tảo, Phường Đông Ngạc. Vị trí 2 mặt ngõ thông thoáng thuận tiện giao thông, gần khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long, cầu Nhật Tân, đường vành đai 3 Phạm Văn Đồng... các loại diện tích 39m2 , 41,5 và 42m2 đã có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh, 1 sân phơi. Giá bán chỉ từ 14-16 triệu đồng/m2 đã bao gồm nội thất, phí thuế hồ sơ địa chính liên quan tách sổ. Số lượng có hạn. Quý khách quan tâm có thể liên hệ đến trực tiếp tham quan tại công trình.

Chung cư giá rẻ Từ Liêm Hanoiland bán chung cư mini Nhật Tảo 7-3


- Mọi thông tin liên hệ Hotline công ty: 0988.772.792 hoặc 0902.1212.07 (gặp trực tiếp Mr Dương đại diện Chủ Đầu Tư).

- VPGD: Tầng 2, (18 Trần Đăng Ninh Kéo Dài) lô B2/D7 KĐT Mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

***Website: http://www.chungcugiarehanoi.vn/
http://chungcuminigiagoc.blogtiengviet.net/
https://banchungcuminihanoi.wordpress.com/
http://chungcumini-hn.blogspot.com/

0 blogger-facebook:

Đăng nhận xét

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!