Những mẫu căn hộ 70m² với 2 phòng ngủ dễ ứng dụng

Những căn hộ tầm trung 2 phòng ngủ với cách bài trí đơn giản, mạch lạc rất dễ để bạn học tập và ứng dụng cho không gian sống của mình.

Mẫu căn hộ 70m2

Căn hộ này có 2 phòng ngủ được bố trí ngay cạnh nhau với cách bài trí phù hợp cho từng đối tượng sử dụng riêng biệt. Phòng cho bố mẹ sử dụng tông màu ghi xám hiện đại, còn phòng cho con là giường đôi thiết kế thông minh. Không gian phòng khách, phòng bếp không quá lớn nhưng đều gọn gàng, ngăn nắp và đảm bảo chức năng sử dụng. Đây là mẫu căn hộ cỡ trung cho hộ gia đình khá lý tưởng.

Mẫu căn hộ có 2 phòng ngủ

Cách bài trí của căn hộ 2 phòng ngủ này rất phổ biến ở dạng căn hộ tầm trung có chiều dài lớn bao gồm: 2 phòng ngủ liền nhau, trong đó 1 phòng lớn, 1 phòng ngủ; Còn không gian phòng khách, bếp nấu, phòng ăn được bài trí quây quần, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn tiện dụng.


Các không gian của mẫu căn hộ này được bài tí theo chiều dọc. Các không gian phòng khách, bếp nấu, phòng ăn có thể tùy theo sở thích của cá nhân của mỗi người để căn chỉnh về diện tích cho phù hợp với tổng thể chung.

Mẫu căn hộ dễ ứng dụng

Đối với với dạng căn hộ chữ nhật như thế này thì việc bài trí các không gian có rất nhiều thuận lợi. Theo đó, các không gian chính sẽ lần lượt nằm sát cạnh nhau. Còn không gian phòng khách, phòng bếp và bàn ăn khi được ưu tiên một khoảng không gian rộng rãi nằm trong một trục thẳng để dễ tiện thao tác.

Mẫu căn hộ tiện dụng và thẩm mỹ

Những căn hộ tương đối vương vức mà lại chỉ có 1 mặt sáng thế này thì ưu tiên lớn nhất trong nhà là tất cả các không gian chính đều được tiếp xúc với ánh sáng. Mặc dù theo cách này, chiều rộng của phòng khách hay phòng ngủ hay phòng ngủ đều khá hẹp, song nếu bạn biết lựa chọn nội thất cũng như cách bài trí, căn hộ vẫn rất tiện dụng và đẹp mắt.

Mẫu căn hộ đẹp

Chắc hẳn không ai thích sở hữu một căn hộ "méo", tuy nhiên nếu biết cách xử lý thì chúng lại là tiền đề để không gian sống của bạn trở nên độc đáo hơn. Với những căn hộ kiểu này, một cách bài trí thông minh nhất vẫn thường được sử dụng đó là thiết kế không gian chung cho khu vực phòng khách, phòng bếp, bàn ăn và tận dụng hành lang để bày kệ đồ trang trí.

Mẫu căn hộ đơn giản, tiện nghi

Đối với dạng căn hộ hình chữ nhật có chiều dài lớn mà lại không quá hẹp thì nên bài trí khu phòng ngủ, phòng tắm về một phía, nửa còn lại là bố trí phòng khách, bàn ăn, phòng bếp. Làm như vậy sẽ giúp phân tách chức năng của nhà dễ dàng và mạch lạc.

Mẫu phòng ngủ hiện đại

Có đến 2 mặt thoáng nên việc bài trí không gian trong căn hộ này trở nên rất dễ dàng. Khu vực phòng khách, nấu ăn nằm trên một trục, 2 phòng ngủ được đưa về cạnh nhau và đương nhiên cũng rất thoáng đãng.

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ hiện đại

Gần giống với căn hộ ở trên, tuy nhiên khu bếp ở căn hộ này được bố trí trong một căn phòng riêng. Cách bài trí thế này rất phù hợp cho những người thích nấu nướng mà lại lo mùi đồ ăn bay khắp nhà.

mẫu căn hộ 70m2 dễ ứng dụng

Căn hộ này có tâm điểm của là không gian phòng khách. Với góc nhìn bao quát từ phòng khách và lối đi đến các phòng thuận tiện sẽ giúp các thành viên tăng sự tương tác và kết nối với nhau nhiều hơn.
(Theo Afamily)

0 blogger-facebook:

Đăng nhận xét

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!