Triển lãm Bất động sản 2015

Sáng 23/7, cuộc họp báo lần hai giới thiệu về Hội chợ Triển lãm Bất Động Sản Việt Nam – lần thứ nhất 2015 đã diễn ra với sự có mặt của đại diện lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam, Hội Môi giới BĐS cũng như một số nhà tài trợ, sàn giao dịch địa ốc tham gia Triển lãm lần này. Đáng chú ý, Hội chợ quy tụ rất nhiều chủ đầu tư lớn như FLC, HUD, Viglacera, Handico, Hòa Bình… Theo đại diện BTC cũng như đơn vị thực hiện, 92/100 các gian hàng đã được đăng ký lấp đầy. Ngoài nhiều hình thức khuyến mãi, giảm giá, tính pháp lý của sản phẩm triển lãm cũng được cam kết chắc chắn.

Triển lãm Bất động sản 2015

Trong mục tiêu của BTC, Hội chợ Triển lãm BĐS lần này, từ 31/7 đến 2/8 tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch, Xây dựng Quốc gia xác lập một “sân chơi”, hỗ trợ hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư, kinh doanh BĐS cho các DN. Hiện Hội chợ đã thu hút tham gia của hàng loạt đơn vị tạo lập BĐS trên thị trường địa ốc như: FLC, Viglacera, HUD, Geleximco, CEO, Hải Phát… tới các sàn giao dịch BĐS đang chiếm giữ vị thế cao trong “làng phân phối” như STDA, Đất Xanh Miền Bắc, G5, VicLand, EZ Property, Phú Quý Land, Real Home, Hanoiland (chung cư mini)

Đa số đều xuất hiện trong danh sách nhà tài trợ của sự kiện. Những đơn vị (chủ đầu tư lẫn sàn giao dịch) nêu trên mang tới Triển lãm đủ loại hình sản phẩm nhà ở thuộc “tâm điểm” của thị trường hiện nay. Đơn cử, ở phân khúc nghỉ dưỡng là FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa); căn hộ cao cấp: The Spark Dương Nội, KĐT Nghĩa Đô – 106 Hoàng Quốc Việt, Hòa Bình Green City; Tràng An Complex; trung cấp bình dân thì có GreenStars, Scitech; Gemek Tower, 125 Hoàng Ngân, 283 Khương Trung. Ngay cả một dự án thuộc dòng NƠXH như The Vesta Phú Lãm cũng có trong danh mục triển lãm.

Theo kế hoạch dự kiến, Hội chợ sẽ diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, hấp dẫn cho khách hàng, chủ đầu tư và đặc biệt là các nhà môi giới. Cụ thể, ngay trong ngày khai mạc, Hiệp hội BĐS Việt Nam, Hội Môi giới BĐS sẽ trao Giấy chứng nhận Hội viên đợt đầu tiên cho hơn 100 cá nhân, tổ chức. Nhằm kích cầu, tạo điều kiện thuận lợi cho người mua nhà lựa chọn được sản phẩm ưng ý, ngoài việc tư vấn trực tiếp cho khách hàng, các sàn giao dịch BĐS (là thành viên của Hội Môi giới) sẽ có chương trình mở bán kết hợp nhiều quà tặng giá trị, bốc thăm trúng thưởng giảm giá ưu đãi cho khách hàng đặt cọc mua căn hộ. Thậm chí, xoay quanh vấn đề bảo lãnh ngân hàng trong việc bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, các đơn vị tổ chức sẽ có Hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, nhà quản lý lẫn đại diện Ngân hàng để giải đáp thắc mắc của người dân, nhà đầu tư, DN.
theo Nguyễn Cảnh (Thời báo kinh doanh)

0 blogger-facebook:

Đăng nhận xét

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!