Chung cư mini Hanoiland không ngừng phát triển và vươn xa

Có thể nói phân khúc "chung cư mini (CCMN)" luôn là sản phẩm mà thị trường đón nhận rất tích cực và không bao giờ đáp ứng đủ cho nhu cầu của đa số người dân có thu nhập thấp, trung bình khá... Nhưng trong thị trường của phân khúc này còn tồn tại rất nhiều các đơn vị Chủ Đầu Tư xây không đúng theo quy định và nghị định ban hành của nhà nước để đảm bảo tính chất pháp lý cho người dân, cụ thể hơn nữa là "Sổ Đỏ Riêng Từng Căn Hộ" là điều mà người dân vẫn luôn yêu cầu và bức xúc.

Chung cư mini luôn có chỗ đứng trên thị trường


Loại hình "chung cư mini" không còn xa lạ gì với tất cả người dân trong gần 10 năm trở lại đây, từ khi mô hình CCMN ra đời đã đáp ứng cho đại đa số những người dân có thu nhập thấp và trung bình, khá...  có thể mua được. Với quy mô từ 6 - 10 tầng, nằm ngay trong những khu phố giữa và ngoài trung tâm của Hà Nội nói riêng. Trung bình mỗi căn hộ CCMN có thiết kế 1PN - 3PN, diện tích từ trên 30m2 - 90m2 sử dụng với giá bán khoảng từ 400 triệu - 1 tỷ. Với tầm giá này, thì gần như có thể đáp ứng đa số đối với những người dân có thu nhập trung bình, khá.

chung cư mini, chung cư hà nội giá rẻ, chung cu mini ha noi
Tòa chung cư mini xây 9 tầng trên địa bàn Hà Nội

Chung cư mini đã đến lúc cần làm rõ về vấn đề pháp lý

Trên thị trường hiện nay chung cư mini có hầu hết ở tất cả những khu vực quận, huyện trên địa bàn Hà Nội để đáp ứng cho toàn bộ những người dân làm việc ở những nơi này. Nhưng điều quan trọng cho đến nay vẫn gây hoang mang và bức xúc cho người dân về vấn đề pháp lý và cụ thể là "Sổ Đỏ Riêng Từng Căn Hộ", đại đa số Chủ Đầu Tư khi bán đều có hứa hẹn là sẽ làm sổ đỏ riêng cho khách hàng sau khi mua. Nhưng cho đến nay gần như chưa có tòa CCMN nào trên thị trường làm được sổ đỏ theo đúng cam kết, thực tế cho biết về cơ bản để làm được sổ đỏ riêng cho từng căn hộ chung cư mini tất cả các Chủ Đầu Tư phải chấp hành và làm theo đúng quy định. Cụ thể là căn hộ phải xây tối thiểu từ 30m2 trở lên, tòa nhà xây từ 2 tầng trở lên, có từ 2 căn hộ trở lên, xây khép kín và số tầng, mật độ xây dựng theo đúng giấy phép xây dựng được cấp... (tham khảo thêm tại Điều 41,42,43 Nghị Định 71/NDCP), (Điều 13 Thông Tư 16/BXD), (Quyết định số 34 và 24).

chung cư mini, chung cư hà nội giá rẻ, chung cư mini hanoiland
Tòa chung cư Nhật Tảo, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm của HANOILAND đã được cấp Sổ Đỏ

Theo phóng viên tìm hiểu được biết, trên thị trường hiện nay có Chủ Đầu Tư HANOILAND có trụ sở tại 156 Thái Hà và văn phòng giao dịch tại số 18 Trần Đăng Ninh Kéo Dài (Lô B2/D7 Khu Đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) là đơn vị duy nhất tiên phong "đã cấp, tách được sổ đỏ riêng cho từng căn hộ chung cư mini" trên địa bàn Hà Nội. Cụ thể tính đến thời điểm hiện nay Chủ Đầu Tư HANOILAND đã và đang xây mới cũng như bàn giao gần 15 tòa chung cư mini cho khách hàng. Điều quan trọng là đã cấp tách sổ đỏ riêng đến 1/2 tổng số tòa đã bàn gia cho khách hàng. Như vậy không cần phải nói thêm thì để làm được theo quy định của nhà nước không phải là khó, chỉ là những đơn vị Chủ Đầu Tư khác không tuân thủ theo cho nên việc đảm bảo pháp lý (cấp, tách sổ đỏ riêng cho từng căn hộ) là điều không thể.

sổ đỏ chung cư mini, chung cư hà nội giá rẻ, chung cư mini hanoiland
Sổ đỏ đã tách riêng của từng căn hộ chung cư mini của HANOILAND

Hanoiland là chủ đầu tư uy tín, khách hàng đã ghi nhận

Trao đổi với đại diện của Chủ Đầu Tư HANOILAND, ông Lê Bá Dương cho biết "Uy tín của Hanoiland luôn được đặt lên hàng đầu, vì chỉ cần làm sai trong mọi quy định để được hưởng cái lợi trước mắt thì bao nhiêu năm xây dựng thương hiệu của Hanoiland sẽ tan biến hết, chúng tôi khẳng định tuyệt đối với khách hàng những sản phẩm căn hộ chung cư mini của chúng tôi luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng bởi chúng tôi luôn đặt vị trí của mình vào vị thế người đi tìm mua căn hộ". Về cơ bản không thể phủ nhận vị trí chúng tôi xây dựng hơi xa so với trung tâm nhưng chúng tôi lại có những điểm rất hợp lý để khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn, cụ thể nhất là về pháp lý chúng tôi đã "cấp, tách được sổ đỏ riêng cho từng căn hộ" thêm nữa là căn hộ chúng tôi thiết kế thoáng mát, vị trí đường ngõ rộng, thông thoáng và đảm bảo chất lượng chung cư tuyệt đối với toàn bộ khách hàng mua về ở... ông cho biết thêm.

chung cư mini Nhật Tảo 6, chung cư hà nội giá rẻ, chung cư mini hanoiland
Tòa chung cư mini Nhật Tảo ngõ 427 Đường An Dương Vương, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Tìm hiểu thêm, chúng tôi được biết thêm những khách hàng đã chọn mua căn hộ của Chủ Đầu Tư Hanoiland này cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng, hiện bên Chủ Đầu Tư này đang triển khai và hoàn thiện 1 tòa chung cư mini ở khu vực ngõ 427 Đường An Dương Vương và cũng sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 8/2015. Được biết thêm, với sự nỗ lực không ngừng phát triển bên Chủ Đầu Tư này chuẩn bị cho ra đời tiếp theo 1 tòa chung cư mini mới ở khu vực xóm Đông Ngạc 1B (tòa thứ 2 tại đây và cũng là tòa thứ 13 của đơn vị này). Cũng là khẳng định tiếp uy tín không ngừng vươn xa của đơn vị Chủ Đầu Tư uy tín duy nhất trong phân khúc chung cư mini trên thị trường bất động sản hiện nay.
chung cư mini Đông Ngạc 1B số 2, chung cư hà nội giá rẻ, chung cư mini hanoiland
 Phối cảnh tòa chung cư mini Đông Ngạc 1B số 2 chuẩn bị khởi công
Hoàng Anh

0 blogger-facebook:

Đăng nhận xét

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!