Vị trí dự án các khu chung cư mini của Hanoiland tại Từ Liêm Hà Nội


Sở dĩ Hanoiland lấy Nhật Tảo làm quần thể vị trí dự án các khu chung cư mini của Hanoiland tại Từ Liêm Hà Nội bởi nơi đây có không khí trong lành, tốt cho sức khỏe

> Tiện ích, liên kết vùng quần thể chung cư mini Hanoiland tại Từ Liêm

Bản đồ vị trí dự án các khu chung cư mini của Hanoiland tại Từ Liêm Hà Nội
Bản đồ vị trí dự án các khu chung cư mini của Hanoiland tại Từ Liêm Hà Nội

Công ty TNHH Bất Động Sản và Dịch Vụ Địa Chính Hà Nội – Chủ đầu tư Hanoiland tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cấp tách sổ hồng cho từng căn hộ chung cư mini tại Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Đến nay, chủ đầu tư đã xây dựng và bàn giao hơn 10 tòa chung cư mini trên địa bàn Hà Nội, chủ yếu tập trung tại khu vực Từ Liêm và Tây Hồ.

Các căn hộ chung cư của Hanoiland đều xây dựng thiết kế 6-7 tầng, cầu thang bộ, chất lượng công trình luôn đạt tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng, thiết kế căn hộ được cấp phép phê duyệt của phòng Quản lý đô thị, có giấy chứng nhận an toàn chịu lực, đảm bảo phòng cháy chữa cháy, đạt thẩm mỹ công trình rất cao. Thêm vào đó, với mong muốn phục vụ đông đảo người dân có thu nhập thấp và trung bình, Hanoiland bán ra các căn hộ với rất nhiều loại diện tích và giá bán hợp lý.

* Vị trí dự án chung cư mini các khu chung cư mini của Hanoiland tại Từ Liêm:
Nằm trên Phố Nhật Tảo – Đông Ngạc – Từ Liêm nằm gần Nhà văn hóa Thôn Nhật Tảo, cách chợ Nhật Tảo 150m, gần trường mầm non, cách trường cấp 1, cấp 2 Đông Ngạc khoảng 350m, Cách Bệnh viện Nam Thăng Long 1km, Cách trường ĐH Mỏ, HV Tài Chính 1km, Cách KĐT Ciputra 300m. Giao thông thuận tiện, có chỗ gửi ô tô rộng rãi (sân nhà văn hóa Nhật Tảo)


Liên kết vùng vị trí dự án các khu chung cư mini của Hanoiland tại Từ Liêm Hà Nội
Liên kết vùng vị trí dự án các khu chung cư mini của Hanoiland tại Từ Liêm Hà Nội

Tóm tắt những thông tin chính: 

- Nằm gần Nhà văn hóa Thôn Nhật Tảo

- Cách chợ Nhật Tảo 150m

- Gần trường mầm non

- Cách trường cấp 1, 2 Đông Ngạc: 350m

- Cách Bệnh viện Nam Thăng Long 1km

- Cách trường ĐH Mỏ, HV Tài Chính 1km

- Cách KĐT Ciputra 300m

- Giao thông thuận tiện, có chỗ gửi ô tô rộng rãi (sân nhà văn hóa Nhật Tảo)

Hình ảnh thực tế liên kết vùng vị trí dự án các khu chung cư mini của Hanoiland tại Từ Liêm Hà Nội
Hình ảnh thực tế liên kết vùng vị trí dự án các khu chung cư mini của Hanoiland tại Từ Liêm Hà Nội
Trước khi xây dựng thành 1 quần thể gồm rất nhiều tòa chung cư mini như hiện nay, chúng tôi - chủ đầu tư Hanoiland cùng với rất nhiều chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu địa hình, vị trí địa lý nơi đây và đã thực tế khảo sát đo đạc cả về lĩnh vực phong thủy và thổ nhưỡng (tức là nghiên cứu về quá trình hình thành đất, hình dạng đất/kết cấu đất và phân loại đất), cho thấy mối tương tác khí hậu (bao gồm nước, không khí và nhiệt độ) rất thuận lợi cho sức khỏe cư dân nơi đây!Sở dĩ Hanoiland lấy luôn tên địa danh cho công trình chung cư của mình bởi 2 chữ Nhật Tảo thể hiện sự mong mỏi ước vọng của cư dân nơi đây về một cuộc sống mỗi ngày một sáng sủa hơn, tốt đẹp hơn. Bởi chữ Nhật là mặt trời, cũng có nghĩa là ngày, còn chữ Tảo là chiếu sáng. Nhật Tảo tên cũ là Nhà Kiểu hay Nhật Cảo, nay là một thôn của phường Đông Ngạc, quận bắc Từ Liêm, ở ngay bờ sông Hồng, bên bến đò Chèm.

Nguồn: Chungcugiarehanoi.vn

0 blogger-facebook:

Đăng nhận xét

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!