9 bí kíp giúp phòng kinh doanh chung cư giá rẻ Hà Nội gặp may mắn

Năm mới sắp đến, chủ doanh nghiệp kinh doanh chung cư giá rẻ Hà Nội nói riêng và kinh doanh khác nói chung đều mong muốn việc kinh doanh của mình gặp nhiều may mắn.
Vì sao các nhà phong thủy lại nhấn mạnh đến lĩnh vực kinh doanh địa ốc mà kinh doanh chung cư giá rẻ lại đang chiếm nhiều ưu thế theo xu hướng hiện nay, bởi vì lĩnh vực này có nhiều liên quan nhạy cảm đến phong thủy, tín ngưỡng và duyên số.
9 bí kíp giúp phòng kinh doanh chung cư giá rẻ Hà Nội gặp may mắn
Văn phòng kinh doanh hiện đại

Với 09 bí kíp thay đổi về phong thủy trong văn phòng kinh doanh sau đây sẽ giúp bạn đạt được điều đó dễ dàng hơn:

1, Trong các văn phòng việc trang bị các máy vi tính để làm việc là không thể không có nhất là những văn phòng hoạt động chủ yếu dựa trên tìm kiếm nguồn thông tin trên internet như lĩnh vực kinh doanh chung cư giá rẻ Hà Nội, tuy nhiên nếu quá nhiều sẽ gây ra tâm lý ngột ngạt, làm cho tinh thần không thoải mái khó tập trung vào công việc. Giải pháp khắc phục điều này hết sức đơn giản, bạn chỉ cần đặt một bình thủy tinh chứa nước bên cạnh bàn làm việc vì nước và thủy tinh có mệnh thủy giúp hóa giải bớt Kim khí của máy tính. Làm được điều này bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái và tỉnh táo hơn trong công việc.

2, Khu vực làm việc của bạn gần khu vực nhà vệ sinh thì bạn nên có một chậu cây với nhiều lá xanh tươi được đặt ở giữa vị trí bạn ngồi và khu vực vệ sinh. Bời vì cây xanh giúp hóa giải các khí không tốt từ nhà vệ sinh, ngăn từ trường xấu ảnh hưởng đến môi trường làm việc của bạn.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý tránh trồng những cây có lá nhỏ, lá kim, lá nhọn. Những cây loại này thường hấp thu nguồn năng lượng của bạn và không tốt cho phòng làm việc của bạn.

3, Lựa chọn chỗ ngồi vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến vị thế của bạn, nhất là bạn hoạt động trong lĩnh vực giao dịch nhà đất, giao dịch căn hộ chung cư giá rẻ tại hà nội. Nếu bạn là sếp và có không gian riêng biệt để làm việc thì bạn đừng lựa chọn vị trí ngồi hướng thẳng đến cửa ra vào và cũng không nên quay lưng lại với cửa. Bởi vì nếu hướng thẳng ra cửa chính ra vào – nơi tập trung nhiều dòng năng lượng khiến bạn không đủ khả năng để chống lại, còn nếu quay lưng lại thì bạn dễ bị chọc ngoáy, soi xét. Hãy tìm hướng phù hợp với bản mệnh của mình đồng thời không phạm vào 2 hướng trên thì sẽ dễ dàng thuận lợi cho bạn hơn trong công việc. Bạn nên ngồi ở vị trí dựa lưng vào tường và hướng ra cửa chính nhưng chếch so với hướng thẳng từ cửa vào, đừng bao giờ ngồi ở phía lưng bạn có khoảng trống. Bạn là sếp ngồi cùng nhiều nhân viên trong phòng thì nên lựa chọn vị trí như trên mà có thể quan sát mọi hoạt động của nhân viên. Trong trường hợp khó khăn trong việc bố trí vị trí ngồi, bạn nên hóa giải bằng cách đặt một tấm bình phong ngăn giữa vị trí ngồi và cửa chính 

4, Tránh vị trí ngồi làm việc dưới trần nhà có xà nằm ngang, dầm cột, nếu điều kiện không thể thay thế bạn nên hóa giải bằng cách để một cái đèn bàn trên bàn làm việc và thường xuyên bật sang giúp giảm bớt những khí bất lợi.

5, Việc treo tranh ảnh trong phòng làm việc cũng nên được cân nhắc kỹ càng, tránh treo những bức ảnh bạo lực, u ám, lòe loẹt, khiêu gợi. Bạn đang bán chung cư giá rẻ tại Hà Nội thì bạn nên treo những phối cảnh 3D của căn hộ, của tòa nhà với thiết kế nhã nhặn, tránh màu sắc lòe loẹt Trong lĩnh vực ngành nghề khác, bạn nên treo những bức ảnh có tính chất đơn giản nhẹ nhàng, thiên nhiên, nếu là doanh nhân bạn có thể treo những ảnh của thần tượng hoặc tấm gương sáng mà bạn đang học tập theo họ. Nếu phòng làm việc đủ rộng nên treo thêm bức tranh sơn thủy, tượng gỗ, đá hoặc đồng. Nếu rộng nữa có thể lắp một đài phun nước. Điều này giúp tạo ra cho bạn cảm giác mát mẻ, thư giãn, dễ chịu, giảm bớt sự bực bội, nóng tính.

6, Tủ sách là đồ vật bạn nên đặt trong phòng làm việc bởi sách là kho tàng kiến thức giúp bạn trở nên thong thái hơn, mặt khác bản thân sách có những luồng khí tốt giúp bạn luôn sáng tạo và có nhiều ý tưởng tốt, độc đáo và mới lạ.

7, Nơi làm việc của bạn cần phải có đủ ánh sáng, nếu có được ánh sáng tự nhiên, ban ngày thì quả là tuyệt vời, bởi nguồn sáng tự nhiên giúp bạn có cảm giác khỏe khoắn, thoải mái nhất. Trường hợp không đủ ánh sáng tự nhiên mà phải dung đến bong đèn thì nên dùng loại bóng sáng trắng và tỏa rộng.

8, Màu sơn tường trong văn phòng kinh doanh nên chọn màu sáng trắng, bởi nó giúp phòng bạn rộng rãi sáng sủa và thân thiện gần gũi hơn so với các màu sắc khác.

9, Cuối cùng, dù bạn là ai, bạn cũng nên đặt một quả cầu bằng Thạch Anh trên bàn làm việc vì tác dụng của nó không những mang lại vẻ đẹp trên bàn làm việc của bạn mà còn tăng (+) khí, chống lại (-) khí và những tà khí ngoài mong muốn! 

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống, năm mới gặp nhiều thuận lợi trong công việc, may mắn bán được nhiều căn hộ chung cư giá rẻ - một phân khúc bất động sản đang có xu hướng tăng mạnh tại Hà Nội vừa qua.

0 blogger-facebook:

Đăng nhận xét

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!