Tìm mua chung cư mini dưới 500 triệu tại Hà Nội ở đâu?

Thực tế khách hàng có nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư mini dưới 500 triệu tại Hà Nội là rất lớn, đặc biệt là khách ngoại tỉnh. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được căn hộ ưng ý?

Tìm mua chung cư mini dưới 500 triệu tại Hà Nội ở đâu?
Tìm mua chung cư mini dưới 500 triệu tại Hà Nội ở đâu?
Căn hộ chung cư mini dưới 500 triệu đồng tại Hà Nội luôn là nhu cầu rất cần thiết của nhiều đối tượng khách hàng.
Họ có thể là:
- Những người lao động đang phải đi thuê nhà
- Những căn hộ tập thể cũ giờ đã xuống cấp
- Các bậc phụ huynh các tỉnh thành lẻ đang tìm mua cho con mình vừa đỗ đại học,
- Những hộ gia đình đông đúc trong phố cổ Hà Nội,
- Hay những cặp vợ chồng trẻ đang muốn tách ra ở riêng,..

Tất cả đều có chung một nhu cầu là nhà ở và khoảng tài chính dưới 500 triệu đồng.
Và câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để chọn mua 1 căn hộ ưng ý với mức tài chính như vậy để có một nơi cư trú ổn định tại thủ đô Hà Nội?
Chắc hẳn ai cũng đồng ý với quan điểm một căn hộ ưng ý thỏa mãn điều kiện như sau:
- Tất nhiên là giá phải phù hợp với tài chính mà mình có
- Vị trí thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt và công việc của mình
- Thiết kế căn hộ hợp lý, thoáng mát, phù hợp với nhu cầu
- Tình trạng pháp lý ổn định, cấp tách được sổ đỏ, sổ hồng riêng cho từng căn hộ
- Tiến độ xây dựng nhanh chóng, nhận nhà ngay
- Tiến độ thanh toán linh hoạt, chia thành nhiều đợt
- Uy tín của chủ đầu tư trên thị trường
- Khuyến mại, giảm giá
- Nằm trong khu dân trí cao, đoàn kết, gần trường, chợ, siêu thị, bệnh viện, khu vui chơi giải trí

Tất nhiên, với mức giá căn hộ chung cư mini dưới 500 triệu đồng như thế, để đảm bảo tất cả các yếu tố trên là điều rất khó thực hiện trên thực tế. Tuy nhiên, với tiêu chí này người mua có thể dựa vào đó mà cân nhắc các vấn đề ở mức tương đối và có thể chấp nhận được.

Và khi đã có tiêu chí lựa chọn cho mình rồi, mọi người nên tìm một vài chủ đầu tư để có sự so sánh về các tiêu chi trên, phải đi xem thực tế, phải hỏi những cư dân sống tại đó về chất lượng xây dựng, về điều kiện sinh hoạt ra sao, về chủ đầu tư thế nào...Từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình, việc còn lại là gặp trực tiếp chủ đầu tư để đàm phán về các vấn đề liên quan đến căn hộ mình chọn mua.

Hiện nay, trên thực tế, những căn hộ chung cư mini có mức giá dưới 500 triệu đồng tại Hà Nội cũng không nhiều, chủ yếu tập trung tại các vị trí xa trung tâm Hoàn Kiếm khoảng 8-9 km. Các căn hộ này thường có thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp được nối liền với phòng khách, vệ sinh và ban công với diện tích dao động từ 33m2-36m2. Mọi người có thể nghiên cứu điển hình như chủ đầu tư Hanoiland với hơn 10 công trình xây dựng chung cư mini tại huyện Từ Liêm và Tây Hồ, chủ đầu tư rất uy tín trên thị trường chung cư mini và đơn vị đã cấp tách được sổ hồng riêng cho từng căn hộ tại một khu chung cư mini tại Phú Thượng Tây Hồ, Hà Nội.

Hiện nay, chủ đầu tư Hanoiland đang mở bán ra 28 căn hộ trong đợt 1 vào dịp cuối năm với nhiều sự lựa chọn về giá cả từ 490-830 triệu đồng/căn hộ và diện tích căn hộ cho tất cả khách hàng, kèm nhiều ưu đãi về giá và khuyến mại. Dự án này thuộc khu chung cư mini Nhật Tảo 6 tại phố Nhật Tảo, xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm.

Mọi thông tin chi tiết mời quý khách xem thêm tại đây hoặc liên hệ số điện thoại trực tiếp từ chủ đầu tư Hanoiland: 0988.772.792 - 0902.1212.07
Bá Dương