Bán chung cư giá rẻ hà nội gần đại học Mỏ, chỉ 500 tr, ở ngay

Bán chung cư giá rẻ hà nội gần Đại học Mỏ Địa Chất chỉ với 500 triệu đồng bạn đã có cơ hội sở hữu căn hộ 35m2 đầy đủ tiện nghi, vào ở ngay do Hanoiland làm chủ đầu tư

rất nhiều lựa chọn cho bạn với các diện tích 45m2 có 2 phòng ngủ và 71m2 với 3 phòng ngủ dành cho những người có nhiều hơn 500 triệu đồng.

Bạn là đôi vợ chồng trẻ mới cưới và muốn ra ở riêng?
Bạn là học sinh, sinh viên gần khu vực Cổ Nhuế, trường Đại Học Mỏ Địa Chất?
Hay bạn là những người đang làm việc tại đây và có nhu cầu về nhà ở?

Cho dù bạn là ai, chúng tôi cũng sẽ khiến bạn hài lòng với những đặc điểm nổi bật nhất mà chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng của mình.

Bán chung cư giá rẻ hà nội gần đại học Mỏ, chỉ 500 tr, ở ngay
Hình ảnh thực tế căn hộ chung cư giá rẻ Hà Nội gần đại học Mỏ
Bạn đang còn băn khoăn do dự không biết mua bán chung cư giá rẻ hà nội ở đâu, có quá nhiều chủ đầu tư bán căn hộ tràn lan trên mạng internet, khiến bạn hoa mắt, không biết đâu mà lần. Và đương nhiên là bạn bỏ ra 1 số tiền lớn để mua nhà nên việc cân nhắc kỹ càng trước khi mua là điều tất yếu.

Vậy làm thế nào để mua được nhà chung cư, căn hộ chung cư giá rẻ tại Hà nội mà lại đảm bảo chất lượng xây dựng, giấy tờ pháp lý chuẩn, tách được sổ hồng sau này cho căn hộ?

Trước hết, bạn có thể tìm hiểu 1 vài thông tin trên mạng và so sánh 1 vài mức giá, đi xem thực tế tại công trình, khi đó bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt mà bạn tự cảm nhận được từ thái độ phục vụ của nhân viên, từ đường đi lối lại đến nơi mình có thể sẽ ở sau này, các điều kiện sinh hoạt như chợ, siêu thị, quầy tạp hóa, quầy thuốc, bãi gửi xe, khu vui chơi giải trí, bạn nào có con rồi thì cũng nên quan tâm đến trường học cho các cháu ở gần đó để tiện đưa đón, nơi bệnh viện gần nhất bạn có thể đến khi cần. Sau khi bạn xác định được tất cả những yếu tố đó, bạn sẽ tự cân nhắc thiệt hơn về mức giá. 

Tiếp theo, khi bạn ưng ý một căn hộ chung cư giá rẻ Hà Nội tại nơi nào đó rồi, và có thể sẽ quyết định mua ở đó, lúc này bạn cần nghiên cứu chủ đầu tư là ai, quá khứ họ đã triển khai được bao nhiêu công trình rồi, tình trạng những công trình đó đã về ở chưa hay đang còn dở dang, chương trình bảo trì, bảo dưỡng như thế nào, những người dân đã về ở nói gì về căn hộ của mình, nói gì về chủ đầu tư, bạn nên tham quan nơi ở của chủ đầu tư nếu là cá nhân, xem hàng xóm láng giềng nói gì về họ, còn nếu là doanh nghiệp thì bạn nên đến văn phòng trụ sở, khi đó bạn sẽ thấy được doanh nghiệp đó như thế nào qua bộ mặt của công ty. 

Và điều cuối cùng trước khi bạn quyết định mua căn hộ chung cư mini đó, bạn cần phải tìm hiểu về luật pháp một chút, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ thời gian nên đọc điều 41,42,43 của nghị định 71, điều 9 của thông tư số 16 và quyết định số 13 của UBND tp HN quy định về việc cấp sổ hồng cho chung cư mini hoặc có thể bên Luật tư vấn. Và tốt nhất là các chung cư mini của chủ đầu tư đó đã có công trình được cấp sổ hồng rồi thì việc những căn hộ chung cư giá rẻ hà nội còn lại là đơn giản vì họ làm đúng quy trình thì mới ra được sổ như thế.

Chúng tôi tin rằng bạn đọc đến đây thì cũng có thể tự tin tìm cho mình 1 căn hộ ưng ý nhất!

Và Lợi ích khi bạn bỏ tiền ra mua căn hộ của chúng tôi là gì?
  Đối với chúng tôi, bạn luôn được miễn phí, tất nhiên trừ giá bán căn hộ nhé :D
            + Miễn phí tham quan công trình
            + Miễn phí (cung cấp) đầy đủ giấy tờ liên quan (bản photo)
            + Tư vấn miễn phí các câu hỏi thắc mắc của bạn
            + Bạn đã tìm đến chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường chung cư mini Hà Nội
            + Bạn đã tìm đến chủ đầu tư có công trình được cấp sổ hồng đầu tiên tại Hà Nội
            + Và tất nhiên, giá cả mua căn hộ cũng là rẻ nhất
            + Tiến độ thanh toán thì vô cùng linh hoạt
            + Tiến độ xây dựng chuẩn không cần chỉnh (mặc dù đã xây 9 công trình nhưng Hanoiland chưa bàn giao chậm tòa nhà nào nhé :D)
            + Thái độ phục vụ trước và sau bán hàng của nhân viên như một, ân cần, chu đáo, luôn coi khách hàng là thượng đế.
            + Và còn nhiều điều khác, bạn tự khám phá nhé…

"Chúng tôi không chỉ bán chung cư giá rẻ hà nội cho bạn, mà còn cố gắng đem đến giá trị sống trong tương lai cho bạn!"

Hanoiland bán chung cư giá rẻ hà nội, cam kết tách sổ hồng cho từng căn hộ
Hanoiland bán chung cư giá rẻ hà nội, cam kết tách sổ hồng cho từng căn hộ
Nào bây giờ thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi, bạn đừng ngại, bạn chẳng mất gì cả, có chăng chỉ là 1 cuộc trò chuyện, còn được thì bạn đang được cả một tương lai tươi sáng.  

Trực tiếp hotline chủ đầu tư: 098.230.1111

Cảm ơn bạn đã đọc thông tin của chúng tôi!