Bán căn hộ 33m2 chung cư mini Đông Ngạc Từ Liêm giá rẻ vào ở ngay

Bán căn hộ chung cư mini Đông Ngạc Từ Liêm giá rẻ vào ở ngay, diện tích căn hộ chung cư mini là 33m2, giá rẻ hấp dẫn chỉ 525 triệu là vào ở ngay, bán gấp!

Gia đình chúng tôi có nhu cầu bán căn hộ mini nhỏ nhắn tại tầng 6 vào ở ngay thuộc tòa chung cư mini Đông Ngạc xóm 1A huyện Từ Liêm do chủ đầu tư Hanoiland xây dựng.

Hình ảnh phòng khách trong căn hộ chung cư mini giá rẻ vào ở ngay
Hình ảnh phòng khách trong căn hộ chung cư mini giá rẻ vào ở ngay
Diện tích căn hộ là 33m2 trong hợp đồng, còn thực tế thì lên tới 36m2, chúng tôi vì có một số công việc cá nhân nên bán căn hộ với giá rẻ hơn so với thị trường.

Căn hộ gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, khu bếp để nấu ăn, 1 phòng tắm kết hợp vệ sinh và có ban công lô gia để phơi quần áo. Phòng ngủ rộng khoảng 12m2, phòng khách nối liền với khu bếp rộng khoảng 15m2, phòng vệ sinh và tắm rộng khoảng 4m2, còn lại là ban công lô gia.
 
Nội thất trong căn hộ chung cư mini Đông Ngạc Từ Liêm giá rẻ vào ở ngay này gồm có tủ bếp làm bằng gỗ thịt màu gỗ còn rất mới, chắc chắn, thiết kế tiện sử dụng, linh hoạt; mặt bếp làm bằng đá granit màu đen rất đẹp bóng mịn, sạch sẽ, trang trọng; sàn nhà bằng gỗ công nghiệp liên doanh với Đức, dày 12mm, chắc khỏe, sử dụng lâu dài, thấm nước không hỏng gỗ; Hệ thống đèn điện chiếu sáng trong căn hộ đầy đủ, ổ điện, hạt, mặt đều của hãng Sino nổi tiếng; Hệ thống sen vòi, chậu rửa mặt, bệ xí đều hãng inax chất lượng cao, bình nóng lạnh Picenza.

Phòng khách căn hộ 35m2 giá rẻ vào ở ngay thuộc chung cư mini từ liêm đông ngạc
Phòng khách căn hộ 35m2
Ngoài ra, căn hộ còn được trang bị đầu chờ truyền hình cáp kết nối tivi, đường truyền internet, dây chờ đầu chờ điều hòa.

Hiện nay, dân cư các căn hộ ở đây đã dọn về ở, sinh hoạt theo nội quy ổn định của ban quản trị tòa nhà; an ninh khu vực rất tốt, dân cư ở đây rất hiếu khách, cởi mở, hòa đồng; không khí nơi đây rất dễ chịu, thoáng mát, sạch sẽ, là điều kiện lý tưởng cho hộ gia đình nhỏ sinh sống.

Căn hộ của chúng tôi được giao dịch mua bán với chủ đầu tư Hanoiland, có uy tín trên thị trường lâu nay, căn hộ này cũng đang chờ cấp sổ hồng; thủ tục mua bán đơn giản; hồ sơ mua bán căn hộ bao gồm giấy phép xây dựng tòa nhà, sổ đỏ chung của mảnh đất, thiết kế kỹ thuật căn hộ 2D, 3D, hợp đồng chuyển nhượng căn hộ, phiếu thu tiền, hóa đơn đầy đủ.

Ai có nhu cầu mua căn hộ chung cư mini với giá rẻ mà lại vào ở ngay thuộc tòa chung cư mini Đông Ngạc Từ Liêm trên của chúng tôi thì xin liên hệ ngay với chúng tôi theo số 098.230.1111, chúng tôi bán giá bao sang tên trong hợp đồng. Thủ tục nhanh chóng chỉ trong ngày là xong (vì là người quen trong công ty mà).