Căn hộ chung cư mini: Màu sơn theo phong thủy cho người mệnh Kim

Phối màu sơn cho căn hộ chung cư mini theo phong thủy phù hợp với mệnh của gia chủ luôn là đề tài của rất nhiều khách hàng quan tâm. Bời chọn màu sơn theo phong thủy sẽ giúp tinh thần luôn sảng khoái, màu sắc hợp với bản mệnh mỗi người giúp tạo ra đột phá trong học tập và sự nghiệp. Ngày nay việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, điều đó cũng không ngoại lệ với trường hợp lựa chọn màu sơn nhà vì màu sắc tường nhà tác động hàng ngày đến gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.
Sau đây, chúng tôi sưu tầm bộ phối màu sơn cho căn hộ chung cư mini theo phong thủy phù hợp với 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
* Người mệnh Kim và cách chọn lựa màu sơn cho phù hợp với căn hộ chung cư mini của mình:
1. Về tính cách chung người - mệnh Kim:

Năm sinh: Người có mệnh Kim được sinh vào các năm: 1954 - 1955, 1962 - 1963, 1970 - 1971, 1984 - 1985, 1992 - 1993, 2000 - 2001, ....

Màu sắc: Bạn là người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

 2. Về chọn màu sắc sơn cho căn hộ chung cư mini theo phong thủy - mệnh Kim: Màu sơn phong thủy hợp với mệnh Kim theo màu cơ bản sau đây:

Bảng màu sơn theo phong thủy cho người mệnh Kim

-  Nếu phòng riêng của bạn thì việc chọn màu chỉ cần những màu hợp với bạn, những màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau do vậy bạn nên chọn với các lưu ý sau:
   ♦   Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công... thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà), nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.
 


   ♦   Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.


   ♦   Nếu là phòng trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.


-  Để chọn màu cho các thành viên khác trong gia đình bạn hãy xem các màu tương sinh và vượng bởi sau đây:

Phối màu sơn cho căn hộ chung cư mini của người mệnh kim


 Sau đây là một vài mẫu đẹp phối màu sơn theo phong thủy của gia chủ mệnh kim cho căn hộ chung cư mini:

Mẫu căn hộ chung cư mini được phối theo màu sơn của gia chủ mệnh kim

Mẫu 2 căn hộ chung cư mini được phối theo màu sơn của gia chủ mệnh kim

Mẫu căn hộ chung cư mini được phối theo màu sơn của gia chủ mệnh kim 3

Mẫu 4 căn hộ chung cư mini được phối theo màu sơn của gia chủ mệnh kim

 Đến đây các bạn cũng đã hình dung ra phần nào cách phối màu cho người mệnh kim rồi, còn lại phụ thuộc vào sự sáng tạo của mỗi người. Hãy làm cho căn nhà của bạn đẹp, căn hộ sẽ giúp bạn vượng theo!
Do bài viết tương đối dài, chúng tôi xin phép chia nội dung của bài viết làm 5 phần chuyên về 5 mệnh khác nhau. Mời quý độc giả xem tiếp phần 2 với tiêu đề: "Căn hộ chung cư mini: Màu sơn theo phong thủy cho người mệnh Mộc

0 blogger-facebook:

Đăng nhận xét

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!