Căn hộ chung cư mini: Màu sơn theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

Căn hộ chung cư mini: Màu sơn theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

1. Về tính cách chung người - mệnh hỏa:


Năm sinh: Người có mệnh hỏa được sinh vào các năm: 1948 - 1948, 1956 - 1957, 1978 - 1979, 1986 - 1987, 1994 - 1995....


Tính cách: Mệnh hỏa biểu trưng cho hành động (tức thời) và đam mê. Khi bạn đã quyết định chọn làm điều gì mà không mất nhiều thời gian, bạn hành động ngay tức khắc. Tuy nhiên, đôi lúc, tính hấp tấp, vội vã thường khiến bạn không phối hợp với những người cũng có trách nhiệm trong công việc.


     Tích cực, mạo hiểm, can đảm, tự lập, năng động, sôi nổi, nhiệt tình, luôn nổi bật và tràn đầy sinh lực.


     Người thuộc mệnh Hỏa thường mang đến cho cuộc sống sự sôi động và hào hứng. Bạn truyền cho mọi người nhiệt huyết và niềm đam mê; mọi người cũng thật sự bị thu hút bởi tính cách nổi bật của bạn. Bản năng cho bạn biết cần phải làm gì; nếu không có, chính bạn sẽ tạo ra việc để làm.


     Bạn là một người năng động, luôn tiến lên phía trước. Bạn chỉ có thể chịu đựng tình trạng không hoạt động trong thời gian ngắn. Bạn luôn là người khởi xướng và làm cho mọi việc tiến triển trong mọi tình huống.Màu sắc: Mệnh hỏa hợp với màu: đậm như đỏ, màu tía, màu đỏ tươi, màu hồng đậm và màu cam, không hợp với màu: xanh dương hoặc xanh da trời. Tông màu đỏ thể hiện sự năng động và hướng tới tương lai, sự trưởng thành và sang trọng.2. Về chọn màu sắc sơn căn hộ chung cư mini theo phong thủy - mệnh hỏa:-  Ngày nay việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, điều đó cũng không ngoại lệ với trường hợp lựa chọn màu sơn nhà vì màu sắc tường nhà tác động hàng ngày đến gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Chọn màu sơn theo phong thủy sẽ giúp tinh thần luôn sảng khoái, màu sắc hợp với bản mệnh mỗi người giúp tạo ra đột phá trong sự nghiệp và học tập.
'- Căn hộ chung cư mini gia chủ Mệnh Hỏa: nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Phòng ngủ nên màu hồng (màu hồng phấn nhạt) là chính, vì màu hồng là bản sắc của hoả. Vừa giữ Hỏa đồng thời cũng phải biết cách giảm Hỏa trong nhà với các gam màu tươi và nóng như cam, đỏ, vàng rực làm điểm nhấn trên nền tảng màu nhã và nhẹ (như trắng kem, xanh nhạt). Mái ngói và mái chóp nhọn, một số góc cạnh tạo cá tính riêng, đèn chùm nhiều tầng hình tháp kiểu lạ mắt, tranh ảnh tự do phóng khoáng…giúp nội thất “ bốc “ hơn , và hợp với ngũ hành gia chủ hơn. 

Chú ý:  
+ Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Hắc thủy khắc Hỏa).
+ Trong phong thuỷ, phòng bếp không bắt buộc xem màu theo mệnh, bạn chỉ cần chú ý hướng bếp. Tuy nhiên, theo chúng tôi, vẫn nên làm bếp theo mầu bản mệnh để các bạn dễ dàng phối màu trong nhà, tạo sự hài hòa đồng nhất.- Bạn chọn màu sơn phong thủy hợp với mệnh hỏa theo màu cơ bản sau đây:


Màu sơn căn hộ chung cư mini cho người mệnh hỏa mẫu 1

Màu sơn căn hộ chung cư mini cho người mệnh hỏa mẫu 1

-  Nếu phòng riêng của bạn thì việc chọn màu chỉ cần những màu hợp với bạn, những màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau do vậy bạn nên chọn với các lưu ý sau:      Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công... thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà), nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.      Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.      Nếu là phòng trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

-  Để chọn màu cho các thành viên khác trong gia đình bạn hãy xem các màu tương sinh và vượng bởi sau đây

Màu sơn căn hộ chung cư mini cho người mệnh hỏa mẫu 3
Sau đây là một vài mẫu nhà đẹp tham khảo có thể áp dụng cho căn hộ chung cư mini của bạn mệnh Hỏa:
Màu sơn căn hộ chung cư mini cho người mệnh hỏa mẫu 4

Màu sơn căn hộ chung cư mini cho người mệnh hỏa mẫu 5

Màu sơn căn hộ chung cư mini cho người mệnh hỏa mẫu 6
Dù bạn muốn thêm chút gì đó sôi nổi, mới mẻ cho một căn phòng u tối, hay bạn muốn biến một căn phòng quá rực rỡ và cá tính trở nên nhẹ nhàng hơn, những hướng dẫn và gợi ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được những ý tưởng của mình một cách hiệu quả.
Sự kết hợp những tông màu sắc cùng việc bổ xung những màu sắc trọng tâm sẽ mang lại sự cân bằng, hài hòa cho căn phòng chung cư mini cũng như cho cuộc sống của chính bạn.
- Màu tím nhạt – màu của tinh thần sẽ giúp bạn bay bổng với những cảm xúc, nó cũng như một sợi dây liên kết vô hình kết nối những thành viên trong gia đình một cách hiệu quả vì màu tím nhạt là màu của tình bằng hữu và tình cảm thiêng liêng. Bạn có thể sử dụng màu tím cho những chiếc gối ôm, thảm yoga…

- Màu đỏ tươi – tăng cường sinh lực, giống như chất kích thích sẽ giúp bạn cảm thấy có thêm sinh lực để làm việc, học tập và vui chơi đồng thời nó còn giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Nhưng quá nhiều màu đỏ sẽ khiến bạn cảm thấy bị kích động và căng thẳng. Màu đỏ tươi có thể được sử dụng cho những chiếc đĩa đựng bánh kẹo, khung ảnh…

- Màu hồng - mở cửa trái tim, mang lại cảm giác êm ái, nhẹ nhàng là màu của sự yêu thương. Bạn có thể sử dụng màu hồng nếu bạn đang muốn tìm kiếm những sự rung động nhẹ nhàng có chút gì đó nữ tính và mềm mại. Những chiếc bóng đèn nhỏ, chiếc điện thoại để bàn màu hồng sẽ là một ý tưởng thú vị.

- Màu đỏ đun – màu của đam mê, sẽ khơi dậy trong bạn những đam mê cháy bỏng, hãy sử dụng màu đỏ đun khi bạn cảm thấy những cảm xúc và ý tưởng của mình bị giới hạn, màu sắc đặc biệt này sẽ thay bạn nói lên tất cả. Bạn có thể sử dụng màu đỏ đun cho chiếc ghế sofa lớn ở phòng khách, chụp đèn…

Mời các bạn đón đọc phần cuối cùng của chủ đề phối màu sơn theo phong thủy cho căn hộ chung cư mini dựa vào 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, đó là chủ đề: "Căn hộ chung cư mini: Màu sơn theo phong thủy cho người mệnh Thổ"

0 blogger-facebook:

Đăng nhận xét

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!