Căn hộ chung cư mini: Màu sơn theo phong thủy cho người mệnh Thủy

Căn hộ chung cư mini: Màu sơn theo phong thủy cho người mệnh Thủy

1. Về tính cách chung người - mệnh Thủy:

Năm sinh: Người có mệnh Thủy được sinh vào các năm: 1952 - 1953, 1966 - 1967, 1974 - 1975, 1982 - 1983, 1996 - 1997, 2004 - 2005, 2012 - 2013 ....

Tính cách: Thủy biểu trưng cho sự dịu dàng. Người có hành Thủy hầu hết dùng cách tiếp cận gián tiếp để đạt mục tiêu. Mặc dù có sức mạnh tàn phá (chẳng hạn những trận lũ lịch sử), nhưng Nước vẫn có một vẻ đẹp tuyệt vời khi nó nhẹ nhàng chảy bên dưới những chướng ngại vật. Đó cũng là cách mà Nước đã tạo nên Grand Canyon, một trong những kỳ quan của thế giới.

     Những người thuộc mệnh Thủy là người giàu cảm xúc, nhạy cảm với nhu cầu của người khác. Kết hợp tính cách này với khả năng giao tiếp tốt, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn là một nhà tư vấn giỏi. Giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục tốt, khéo léo trong cư xử, dễ  thông cảm với người khác, linh hoạt, trực giác tốt, cởi mở, khả năng phục hồi nhanh, nhạy cảm, nói năng nhẹ nhàng, thẳng thắn.

     Với tính cách không e sợ của hành Thủy, bạn dễ dàng kết thân với người khác và có ảnh hưởng lớn đến họ, hơn là những người dùng sự hung hăng để tác động trực tiếp. Như một dòng suối mài mòn một viên đá góc cạnh để tạo nên một hòn đá bóng đẹp, bạn cũng làm những người xung quanh trở nên tốt như vậy.

     Bạn không thích dùng quyền lực hoặc sức mạnh để áp đặt người khác theo ý của bạn, nhưng bạn thích chinh phục đối phương bằng sự kiên trì và nhẫn nại. Bạn thích trình bày quan điểm của bạn một cách khôn khéo. Hiếm khi bạn buột miệng phản đối quan điểm của người khác một cách thô lỗ và thẳng thắn.  Những phẩm chất này có vai trò quan trọng trong việc hình thành bản tính đầy tham vọng của bạn, giúp bạn tiến đến nấc thang cuối cùng trong việc thực hiện ước mơ của mình. Những đặc tính đó cũng cho bạn khả năng lãnh đạo tiềm ẩn; mọi người cũng bị cuốn hút bởi thái độ đấu tranh mãnh liệt của bạn.

Màu sắc: Nếu bạn là mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).

2. Về chọn màu sắc sơn căn hộ chung cư mini theo phong thủy - mệnh Thủy:

-Căn phòng Gia chủ mệnh Thủy : nên sử dụng tông bản mệnh là màu đen, màu xanh biển sẫm và xanh dương, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (vì Trắng bạch kim sinh Thủy). Những màu này sẽ trợ giúp cho những người mệnh thủy trong cuộc sống tinh thần, họ chuộng nét mềm mại và những yếu tố thiên nhiên sâu lắng. Màu đen thường ít được sử dụng trong trang trí nội thất, tuy nhiên nếu sử dụng đúng cách, màu đen đem lại những hiệu ứng rất ấn tượng cho căn phòng của bạn. Thường những người mệnh Thuỷ sẽ sử dụng màu xanh đậm, nhẹ nhàng hơn màu đen và cũng dễ phối màu hơn. Có thể đưa nước vào nội thất dưới dạng hồ thủy sinh, bể cá, chum vại…nhưng tránh đưa nước vào gần nơi riêng tư mà chỉ nên dừng lại tại các vùng sinh hoạt chung, hành lang để không bị ẩm thấp và ảnh hưởng chuyện riêng tư (đây là theo các chuyên gia phái Huyền Không). Họa tiết trang trí uốn lượn và vật dụng pha lê, thủy tinh, khung kính tròn cũng khá hợp với nội thất của nhà người mệnh Thủy
Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng Thổ khắc Thủy).

- Bạn chọn màu sơn cho căn hộ chung cư mini hợp với mệnh Kim theo màu cơ bản sau đây:
Phối màu sơn cho căn hộ chung cư mini gia chủ mệnh Thủy mẫu 1

Phối màu sơn cho căn hộ chung cư mini gia chủ mệnh Thủy mẫu 2


-  Nếu phòng riêng của bạn thì việc chọn màu chỉ cần những màu hợp với bạn, những màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau do vậy bạn nên chọn với các lưu ý sau:
      Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công... thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà), nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.

      Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.

      Nếu là phòng trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

-  Để chọn màu cho các thành viên khác trong gia đình bạn hãy xem các màu tương sinh và vượng bởi sau đây:
Phối màu sơn cho căn hộ chung cư mini gia chủ mệnh Thủy mẫu 3

Bạn thấy không cuộc sống quanh ta chứa đựng trong nó biết bao màu sắc, con người luôn biết ứng dụng những quy luật, hiệu ứng màu để làm đẹp hơn cho ngôi nhà,̉ phục vụ cuộc sống của mình. Cùng những hiểu biết về màu sắc, cũng như quan niệm, thói quen tâm lý, tín ngưỡng…
Sau đây là một vài mẫu nhà đẹp có thể áp dụng căn hộ chung cư mini của bạn được phối màu theo phong thủy mệnh Thủy
Phối màu sơn cho căn hộ chung cư mini gia chủ mệnh Thủy mẫu 4

Phối màu sơn cho căn hộ chung cư mini gia chủ mệnh Thủy mẫu 5

Phối màu sơn cho căn hộ chung cư mini gia chủ mệnh Thủy mẫu 6

Phối màu sơn cho căn hộ chung cư mini gia chủ mệnh Thủy mẫu 7
Bạn đọc tiếp tục theo dõi phần 4 với chủ đề: "Căn hộ chung cư mini: Màu sơn theo phong thủy cho người mệnh Hỏa"

0 blogger-facebook:

Đăng nhận xét

Chào bạn, dù bạn có bất kỳ thắc mắc, khen hay chê nào, hãy để lại bình luận. Mỗi nhận xét của bạn đều rất quan trọng, nó đóng góp cho tôi phục vụ bạn tốt hơn! Tôi sẽ rất vui nếu bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu!